Z800 va chạm với xe điện khiến bé gái lớp 9 thương vong nặng xong bỏ trốn gây bão dư luận – Làng xe

Z800 va chạm với xe điện khiến bé gái lớp 9 thương vong nặng xong bỏ trốn gây bão dư luận

Vào chiều hôm qua ngày 31/12/2020 trên các trang mạng xã hội và group tin tức đã đồng loạt đăng tải những hình ảnh và thông tin về 1 vụ va chạm giao thông xảy ra giữa 1 chiếc Kawasaki Z800 với 1 chiếc xe máy điện.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết thì vụ va chạm giao thông này đã diễn ra từ ngày 26/12/2020 tại Gia Hiệp – Di Linh – Lân Đồng giữa 1 thanh niên cầm lái chiếc NakedBike Kawasaki Z800 và 2 bé gái chạy xe điện.

Đây là 1 khúc đường khá vắng người qua lại nên khi xảy ra vụ va chạm thì xung quanh đó không có Camera quay lại vụ việc cũng như người chứng kiến nên không thể biết là ai đúng ai sai.Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là ngay khi vụ va chạm giao thông vừa xảy ra thì thanh niên cầm lái chiếc Z800 đã bỏ trốn khỏi hiện trường để mặc 2 bé gái đang bị thương nặng nằm giữa đường.

May có người đi đường ngang qua thấy và hỗ trợ gọi cho các lực lượng chức năng đến đưa cả 2 bé vào bệnh viện và điều tra làm rõ vụ việc ngay sau đó.Qua điều tra sơ bộ cho biết thì chiếc Z800 này vừa bán qua tay cho người khác nhưng vẫn chưa được sang tên đổi chủ chính thức.

Trong khi đó 2 bé gái bị nạn có 1 bé bị thương khá nặng và có hoàn cảnh rất khó khăn.Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra gia đình bé gái đã nhờ cư dân mạng giúp đỡ chia sẽ tin tức về vụ việc để có thể nhanh chóng tìm ra nam thanh niên cầm lái Z800 với mong muốn rằng gia đình nam thanh niên này sẽ đến xin lỗi và có nghĩa vụ giải quyết vụ việc.

Hành động này đã khiến khá nhiều dân chơi xe bức xúc nhất là những ai đang chơi MotoPKL.Bởi lẽ mọi người đều biết ở Việt Nam hiện tại đa phần người dân đều không mấy thiện cảm với dân chơi PKL do 1 số bạn trẻ quá khích thường nẹt pô,đánh võng và chạy tốc độ cao trong phố đông người.

Phía trên là 1 trong những bài chia sẽ của 1 cư dân mạng để hỗ trợ gia đình bé gái bị nạn tìm kiếm nam thanh niên cầm lái Z800 đã ngay lập tức nhận được nhiều lượt chia sẽ cũng như ý kiến riêng về vụ việc: