YZF-R15 với dàn đầu của Ninja H2 sẽ ra mắt phục vụ dân chơi Việt vào cuối năm 2020? – Làng xe

YZF-R15 với dàn đầu của Ninja H2 sẽ ra mắt phục vụ dân chơi Việt vào cuối năm 2020?

Cách đây không lâu một bạn có tên Facebook là Airbrush Viet Nam đã tung ra loạt ảnh 3d đầu tiên về dàn đầu của mẫu siêu mô tô Kawasaki H2 được biến hóa về kích thước để phù hợp với kiểu dáng của R15 V3, đây thực sự là một món đồ chơi vô cùng hấp dẫn cho những tín đồ đang sử dụng mẫu Sportbike 155cc nhà Yamaha.

Cảnh báo về cơn sốt dàn đầu H2 sắp đổ bộ lên phiên bản R15 V3

Theo như những gì mà facebook cá nhân này đăng tải thì sản phẩm đang trong giai đoạn những bước chính sửa cuối cùng để được sản xuất số lượng lớn, nhằm phục vụ anh em đang sử dụng mẫu xe Yamaha R15 V3 với mong muốn làm nên sự khác biệt ở diện mạo bên ngoài để trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Các chi tiết trên sản phẩm đều được tính toán rất công phu trên bản vẽ máy tính, sao cho phù hợp nhất với những chi tiết ốc và khung sườn của dòng R15 V3, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, dễ dàng tháo ráp và không mất đi khả năng khí động học vốn có của mẫu xe thể thao này.

Chàng trai này cũng chia sẽ thêm rằng dàn đầu được mô phỏng cực kì giống với Kawasaki Ninja H2 với hai cách gió ở hai bên, đi kèm cùng phần kính chắn gió khá lớn sẽ giúp chiếc R15 trong liền lạc, cứng cáp và khí động học hơn. Đồng thời, giúp tay lái có góc quan sát tốt hơn nguyên bản khi thực hiện động tác núp gió.

​Sản phẩm vẫn còn đang trong quá trình cải thiện nên hình ảnh thực tế và giá thành của nó vẫn chưa được tiết lộ. Trước đây đã có những dàn đầu mô phỏng siêu xe Yamaha R1 để phục các tay chơi R15 V3, nhưng nó đã quá quen thuộc, nên dàn đầu Kawasaki H2 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được chào đón nhiều nhất trong năm nay dành riêng cho những tín đồ của dòng R15 V3.

Tuy nhiên cho đến tận bây giờ vẫn chưa thấy chàng trai này chia sẽ thêm bất cứ điều gì về việc sẽ tung sản phẩm này ra thị trường để phục vụ nhu cầu dân chơi xe.1 số dân chơi trong giới design và Moto cho rằng để sản xuất được 1 món đồ chơi như thế này thì 1 đội ngũ làm việc liên tục cả năm có khi còn chưa hoàn thiện được sản phẩm chứ nói gì là mới có vài tháng.Vì mỗi 1 sản phâm trước khi được tung ra bán đại trà phải qua khâu test chất lượng khá gắt gao,do đó khả năng là phải đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau món đồ chơi thời thượng này mới có thể ra lò để phục vụ anh em khắp cả nước.

Dưới đây là 1 số mẫu xe độ lên Kawasaki Ninja H2