Youtuber Lê Chí Thành bị bắt giữ vì chống người thi hành công vụ – Làng xe

Youtuber Lê Chí Thành bị bắt giữ vì chống người thi hành công vụ

Vừa mới đây cơ quan cảnh sát điều tra,công an TP.Thủ Đức đã tiến hành bắt giữ Youtuber Lê Chí Thành về hành vi chống người thi hành công vụ.

Vào khoảng đầu giờ chiều ngày 14/4/2021 các nguồn tin thân cận cho hay cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.THỦ ĐỨC đã tiến hành việc tạm bắt giữ Lê Chí Thành đang trú tại quận 12 thuộc TP.HCM.

Theo nguồn tin, Lê Chí Thành bị bắt để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Được biết youtuber Lê Chí Thành nguyên là đại úy công an từng có thời gian công tác tại trại giam Z39D và đã từng bị kỷ luật.

Lê Chí thành nổi lên như 1 hiện tượng mạng sau khi đăng tải các Clip ghi lại việc giám sát CSGT khi đang làm nhiệm vụ.

Cụ thể gần đây nhất là vào ngày 20/3/2021 khi đội CSGT Rạch Chiếc đang tiến hành tuần tra kiểm soát trên xa lộ Hà Nội TP.Thủ Đức thì bắt gắp 1 chiếc ô tô mang biển kiểm soát 51H-108.21 ngang nhiên đi vào làn xe 2 bánh nên đã ngay lập tức yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Xem thêm  Tài xế bỏ chạy sau khi gây tai nạn liên hoàn làm 4 người thương vong
Youtuber Lê Chí Thành bị bắt  - ảnh 1


Lê Chí Thành ngồi trước đầu xe, có nhiều yêu cầu đối với lực lượng chức năng. Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được yêu cầu kiểm tra giấy tờ,Lê Chí Thành đã bước xuống xe và xuất trình các loại giấy phép lái xe,đăng kiểm,đăng ký xe photo công chứng.

Đội CSGT Rạch Chiếc đã quyết định lập biên bản đối với Lê Chí Thành các lỗi sau:Không chấp hành hiệu lệnh,chỉ dẫn của biển báo hiệu giao thông,không chịu xuất trình CMND khi được yêu cầu và không có giấy đăng ký xe nên CSGT Rạch Chiếc đã niêm phong và tạm giữ ô tô vi phạm.

Trong quá trình xử phạt, Lê Chí Thành đã ngồi trước đầu xe và có nhiều yêu cầu đối với lực lượng chức năng.

Thành yêu cầu CSGT” “chứng minh anh đang làm đúng thủ tục pháp lý đi”, “đưa hợp đồng cẩu xe ra đây coi các anh có làm đúng không?”, “các anh niêm phong bánh xe tôi đi bởi sau này các anh thả vào bánh xe tôi cái gì thì ai chịu trách nhiệm?”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin…