YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ video, nếu không sẽ bị “bay màu” kênh? – Làng xe

YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ video, nếu không sẽ bị “bay màu” kênh?

YouTuber này còn giải thích rõ lý do đến bây giờ anh mới lên tiếng, khẳng định không liên quan đến lùm xùm từ thiện của Thuỷ Tiên.

Lùm xùm giữa từ thiện của Thủy Tiên vẫn chưa bao giờ hết hot., mặc dù đã sao kê hết 18.000 trang. thì mới đây, một YouTuber 1,2 triệu người theo dõi bất ngờ lên tiếng về việc anh xóa tất cả các video đi cùng Thuỷ Tiên. Cụ thể, chàng trai tên H.L sau khi được phía Thuỷ Tiên cho phép đi cùng để hỗ trợ những hộ dân khó khăn tại Huế, vốn là một YouTuber nên anh đã quay lại toàn bộ hành trình từ thiện của đoàn, thậm chí livestream.

Tất cả các video liên quan được H.L đăng tải trên kênh YouTube 1,2 triệu follower cũng như fanpage tích xanh hơn 300 nghìn người theo dõi bất ngờ “bay màu” khiến netizen không khỏi thắc mắc. Nhiều người ngay sau đó đã công kích H.L cho rằng anh có liên quan đến lùm xùm từ thiện

Trên trang cá nhân của mình, H.L đã lên tiếng thanh minh, cho rằng phía Thuỷ Tiên yêu cầu anh xóa toàn bộ video trong đợt từ thiện đi cùng nữ ca sĩ: “Phía công ty của chị Tiên đã gửi cho quản lý của mình yêu cầu gỡ những video trên kênh YouTube. Họ nói nếu không xóa đi thì kênh của mình sẽ bị côηg кícн”.

Xem thêm  Hà Nội: Xử phạt 1 trường học 60 triệu đồng vì tự ý mở cửa đón học sinh trong mùa dịch

YouTuber này lên tiếng, nói rõ lý do xóa video là do phía ca sĩ Thuỷ Tiên yêu cầu  

Sau khi nhận được yêu cầu gỡ video từ phía Thuỷ Tiên, quản lý H.L đã liên hệ cho anh để xử lý.

YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác? - Ảnh 2.

Kênh YouTube 1,2 triệu người theo dõi của H.L

Về việc Thuỷ Tiên làm từ thiện tại Huế, phía chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết: “Hoài Linh và Thuỷ Tiên đến làm từ thiện bão lũ ở Huế không thông qua mặt trận tỉnh. “

Chúng tôi có đề nghị họ phối hợp với mặt trận tỉnh để trao tiền nhưng họ không đồng ý mà tự đi trao”. Đến hiện tại, cơ quan chức năng đã vào cuộc đíều trα, làm rõ lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Thuỷ Tiên.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc đíều trα, làm rõ vấn đề từ thiện của giới nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Thuỷ Tiên

Xem thêm  Bộ CA mời Thủy Tiên và Mr. Đàm đến làm việc về chuyện từ thiện