Yamaha ra mắt Nakedbike 155cc phiên bản “Born of Darkness” đầy bí ẩn – Làng xe

Yamaha ra mắt Nakedbike 155cc phiên bản “Born of Darkness” đầy bí ẩn

Mẫu Naked bike nhỏ gọn, đẹp mắt đến từ Yamaha được nâng cấp màu mới, tem mới cho phiên bản 2020 cùng mức giá và sức mạnh không thay đổi.

Như đã biết, vào nửa cuối năm 2019 thì loạt xe Yamaha MT-15 phiên bản giới hạn đã ra mắt với loạt màu đặc biệt đầy cá tính. Mới đây, mẫu naked bike cỡ nhỏ mang DNA của dòng xe “Master of torque” đã được cập nhật bộ màu mới trong phiên bản mới nhất. 

Yamaha MT-15 nâng cấp phiên bản với tem mới nổi bật

Theo đó, Yamaha MT-15 phiên bản 2021 được thay đổi màu sơn mới nhưng vẫn dựa trên 3 màu sơn chính bao gồm Xám, Đen và Xanh cùng màu mâm đúc khác nhau. Điểm thay đổi nổi bật nhất chính là họa tiết được đưa lên cánh gió của chiếc xe với logo đặc trưng của dòng xe MT đỉnh cao nhà Yamaha. 

Ngoài bộ tem mới thì chiếc xe được giữ nguyên sức mạnh động cơ và trang bị cơ bản

Ngoài thay đổi nhỏ trong ngoại hình, Yamaha MT-15 vẫn giữ nguyên sức mạnh động cơ và các trang bị cơ bản trên xe. Mẫu Naked bike nhỏ gọn này được trang bị động cơ xy-lanh đơn, dung tích 155 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 19 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 14,7 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút. Đi kèm với động cơ này là hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống van biến thiên VVA giúp tăng sức mạnh ở dải tua tầm trung đến tầm cao.

Phiên bản “born of darkness” tuyệt đẹp trên Yamaha MT-15

Ngoài ra, cặp phuộc trước hành trình ngược USD nổi bật và dày dặn vẫn được trang bị trên xe, phía sau là giảm xóc lò xo trụ monoshock. Cặp vành đúc kích thước 17 inch đi kèm với bộ lốp 110/70 ở trước và 140/70 ở sau vẫn giữ nguyên với loạt màu đặc biệt trên các phiên bản màu khác nhau. Hệ thống phanh xe là phanh đĩa tiêu chuẩn chưa tích hợp ABS. Bình xăng của xe có dung tích 10.4L, trọng lượng xe ở mức 133 kg, yên xe có chiều cao 810 mm phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Yamha MT-15 là mẫu naked bike nhỏ gọn rất hợp lý sử dụng trong thành thị

Hiện tại, Yamaha MT-15 cũng đang được bán ra tại thị trường Việt Nam, giá xe Yamaha MT-15 đang được niêm yết ở mức 78 triệu đồng.