Yamaha R6 phiên bản giá rẻ với ABS 2 kênh giá chỉ từ 94 triệu đồng lên kệ – Làng xe

Yamaha R6 phiên bản giá rẻ với ABS 2 kênh giá chỉ từ 94 triệu đồng lên kệ

Mới đây, mẫu xe với ngoại hình được làm tương tự như Yamaha R6 có tên Huaying R6 đến từ Trung Quốc với giá bán 27.800 Nhân dân tệ (~94 triệu VND) vừa ra mắt khiến nhiều người trầm trồ với độ ‘đạo nhái’ đẳng cấp chuẩn đến từ centimet.

R6 giá rẻ vừa ra mắt gây sốt cộng đồng xe

Được biết, Huaying R6 là mẫu xe được sản xuất với ngoại hình bên ngoài khá giống với mẫu xe R6 của Yamaha, tuy nhiên hệ thống khung xe, bánh mâm, hệ thống phuộc trước và chi tiết gắp sau đề khác biệt so với nguyên mẫu R6 ‘huyền thoại’. Theo đó thì phần khung xe, hệ thống treo, bảng đồng hồ và cả bình xăng thì lại được làm giống với Kawasaki ZX-10RR.

Ngoại hình bên ngoài giống đến 99% so với Yamaha R6 huyền thoại

Cũng ở phần ngoại hình, Huaying R6 được trang bị hệ thống đèn LED giống hệt Yamaha R6 và bảng điều khiển kỹ thuật số tương tự như Kawasaki Ninja ZX-10RR.

Bảng điều khiển kỹ thuật số tương tự như Kawasaki Ninja ZX-10RR.

Mẫu xe đến từ Trung Quốc này được trang bị bình xăng có dung tích lên đến 18 lít, chiều cao yên xe 790mm, đi kèm với đó là hệ thống phanh kép đĩa trước 330 mm và cụm phanh 4pis, đặc biệt được trang bị hệ thống ABS 2 kênh vô cùng an toàn, Huaying R6 có trọng lượng là 225 kg.

Xem thêm  Winner X và Exciter 155 áp lực trước đối thủ 18 mã lực vừa lên kệ tại đại lý Malaysia

Hệ thống ABS được trang bị cả 2 kênh

Bình xăng lên đến 18 lít và có trọng lượng 225 kg

Về động cơ, ‘R6 Pha ke’ Huaying R6 mang trong mình ‘trái tim’ động cơ 2 xi-lanh dung tích 500cc sản sinh công suất tốt đa đạt ở mức 36,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 34Nm. Theo đánh giá của nhiều người thì khá yếu về sức mạnh nhưng với giá rẻ thì cũng không thể chờ mong gì quá nhiều ở Huaying R6.

‘R6 Pha Ke’ mang trong mình dung tích 2 xi-lanh dung tích 500cc

Về giá bán, Huaying R6 có giá bán 27.800 Nhân dân tệ (khoảng 94 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc, mẫu Huaying R6 sẽ khá thu hút sự quan tâm của người hâm mộ mô tô pkl. Bởi vì cân nhắc giữa giá thành, ngoại hình trông khá cuốn hút.