Yamaha R25 với DIỆN MẠO hoàn toàn mới cùng động cơ được cải tiến chốt thời gian ra mắt ? – Làng xe

Yamaha R25 với DIỆN MẠO hoàn toàn mới cùng động cơ được cải tiến chốt thời gian ra mắt ?

Theo thông tin mới nhất đến từ giới truyền thông tại Indonesia thì Yamaha vừa báo cáo về sự phát triển của mẫu Sportbike Yamaha R25 và R3 hoàn toàn mới và dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022.

Yamaha R25 với diện mạo hoàn toàn mới cùng động cơ cải tiến vô cùng mạnh mẽ chốt thời gian ra mắt

Theo như thông tin uy tín thì Yamaha cho biết rằng hướng phát triển chính trên Yamaha R25/R3 mới có điểm nhấn chính là động cơ. Theo đó, động cơ của Yamaha R25/R3 sẽ là dạng 2 xi-lanh được điều chỉnh lại, tuy vậy theo nhiều chuyên gia thì đây cũng là điểm nhấn cũng như là điểm khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng bởi theo khảo sát thì rất nhiều người đang kì vọng Yamaha sẽ tung ra phiên bản động cơ 3 xi-lanh.

Yamaha R25 sẽ có động cơ 2 xi-lanh được cải tiến

Tuy nhiên, không cần phải quá thất vọng bởi động cơ 2 xi-lanh khi theo nhiều người thì R25 mới sẽ được sở hữu diện mạo hoàn toàn mới. Và cụ thể thì nó nhiều khả năng sẽ mang trong mình thiết kế hiện tại của Yamaha R6 hiện nay với cụm đèn pha sắc cạnh vô cùng chất lượng và đẹp.

Xem thêm  Ex 150 đạt vận tốc 160 km/h sau khi gắn bình NOS

R25 mới sẽ được sở hữu diện mạo hoàn toàn mới giống với Yamaha R6 hiện tại

Về các tính năng, hiện tại vẫn chưa rõ các tính năng được trang bị trên Yamaha R25/R3 nhưng theo nhiều chuyên gia, nó cũng sẽ được nâng cấp hoặc bổ sung như hệ thống treo hành trình ngược (Như ở phiên bản hiện tại).

Được biết, Yamaha R25/R3 phiên bản mới sẽ được Yamaha cho ra mắt vào năm sau 2022, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi có thông tin mới nhất về mẫu sportbike này. Hãy theo dõi Langxe.net để nhận được nhiều thông tin về xe !