Lộ diện Yamaha NVX 2022 với tham vọng thâu tóm thị trường xe Việt ? – Làng xe

Lộ diện Yamaha NVX 2022 với tham vọng thâu tóm thị trường xe Việt ?

Mới đây, mẫu NVX 2022 vừa được Yamaha Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng với diện mạo đầy mới mẻ và đẹp mắt. Với kì vọng phiên bản mới này sẽ tạo cho anh em một ấn tượng cực kì mạnh mẽ khi ngắm nhìn vẻ ngoài hoàn mỹ của nó được nhiều người dự đoán rằng Yamaha đang muốn NVX 2022 thôn tính thị trường Việt trong năm tới.

NVX 2022 ra mắt với tham vọng thôn tính thị trường Việt Nam!

Theo đó, Yamaha NVX 2022 khoác trên mình một bộ áo màu trắng ngà vô cùng thanh lịch, khác hoàn toàn so với những phiên bản màu khác của Yamaha NVX. Với tông màu trắng ngà này được nhiều người đánh giá sẽ giúp tôn lên sự sang trọng và quý phái của chủ nhân khi sở hữu chiếc tay ga này./

NVX 2022 màu trắng giúp chiếc xe trở nên sang trọng và quý phái

Không những thế, Yamaha còn đặc biệt trang bị cho NVX 2022 màu trắng bộ mâm màu đồng giúp chiếc xe trở nên vô cùng cân đối khi phối 2 màu này lại với nhau.

Về trang bị thì sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, khi dòng xe này mang trong mình rất nhiều trang bị xịn xò được phần lớn người tiêu dùng biết tới rộng rãi. Chẳng hạn như công nghệ Y-Connect, cho phép kết nối điện thoại thông minh với chiếc xe qua đó giúp chủ nhân NVX 2022 có thể hiểu rõ được tình trạng của chiếc xe hiện tại, dễ dàng và chủ động hơn trong quá trình bảo trì bảo dưỡng. Góp phần tối ưu hóa độ bền và hiệu suất của động cơ.

Về trang bị thì sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm

Về động cơ, đây chính là điều được rất nhiều người quan tâm và phấn khởi khi NVX 2022 mang trong mình khối động cơ 155cc VVA có thể đạt được công suất tối đa 15,1 HP ở ngưỡng tua 8.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút.

NVX 2022 mang trong mình khối động cơ 155cc VVA

Về giá bán, Yamaha NVX 2022 phiên bản màu mới này có giá đề xuất 53 triệu đồng. Nhiều chuyên gia đánh giá chắc chắn nó sẽ được đón nhật nhiệt tình trong thời gian sắp tới khi chính chức được ra mắt.