Yamaha Exciter 155 VVA sẽ ra mắt vào tuần sau cùng 100 bản giới hạn cho 100 vị khách đầu tiên – Làng xe

Yamaha Exciter 155 VVA sẽ ra mắt vào tuần sau cùng 100 bản giới hạn cho 100 vị khách đầu tiên

Khoảng thời gian cuối năm luôn khiến cho thị trường xe bước vào giai đoạn sôi động nhất với nhiều khuyến mãi khủng cũng như hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày tết của khách hàng.

Chỉ mới cách đây vài ngày Honda đã tung ra phiên bản mới nhất của gà đẻ trứng vàng là Vision 2021 đang được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về ngoại hình mới thì nay Yamaha Motor Việt Nam vừa hé lộ 1 siêu phẩm sắp trình làng vào ngày 29/12 tới đây khiến cộng đồng yêu xe khắp cả nước háo hức mong chờ.Đặc biệt hơn Việt Nam được chọn là thị trường đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt mẫu xe mới này.

Ngoài ra sẽ có thêm 100 bản giới hạn đặc biệt được thiết kế riêng dành cho 100 người Việt đầu tiên xuống tiền đưa em nó về dinh.Từ những yếu tố trên rất nhiều dân chơi xe cũng như các chuyên gia trong giới đều nhận định đây chỉ có thể là Yamaha Exciter 155 VVA mẫu côn tay được ấp ủ khá lâu của Yamaha.

Đoạn clip này khiến hàng chục triệu tín đồ mê xe côn tay của Việt nam cũng như toàn Đông Nam Á nổ tung sau chuỗi ngày dài chờ đợi.

Với sự thất thế vài tháng trở lại đây của dòng xe exciter tại Việt Nam trước đối thủ Honda Winner X thì việc sớm đưa exciter 155 ra mắt là điều hoàn toàn hợp lý,đó là lý do mà hầu như tất cả dân chơi xe đều nghĩ và mong muốn rằng mẫu xe được ra mắt tuần sau chính là Exciter 155 đã lộ diện trên phố Hà Nội cách đây 2 tháng trước.

Không giống với các lần ra mắt xe trước đây,lần ra mắt sắp tới này Yamaha đưa đến cho khách hàng Việt 1 cơ hội khó có đó là chương trình đặt hàng sớm với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đặt trước phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới với giá đề xuất, không cần đặt cọc

Dù chỉ còn 6 ngày nữa là siêu phẩm mới này sẽ được trình làng tại Việt Nam nhưng cho đến nay vẫn chưa có 1 thông tin gì khác ngoài cái tên rất kếu “TIỂU R1” mà R1 là mẫu Sportbike bán chạy nhất phân khúc 1000cc của Yamaha nên khá nhiều người đã liên tưởng đến exciter chính là “TIỂU R1” này.Phần lớn các tín đồ chơi xe đều hy vọng mẫu xe mới này sẽ thỏa mãn kỳ vọng về 1 mẫu xe nhiều tính năng mới,thiết kế thời trang và giá bán phù hợp tại thị trường trong nước.Đó là lý do mà Yamaha Motor Việt Nam ra mắt chương trình đặc hàng trước với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các Fan.

Trở thành 1 trong 100 người đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới. 

Nếu quan sát kỹ trong clip chỉ xuất hiện 1 đoạn rất ngắn về phần đuôi xe của siêu phẩm mới này thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra ống xả trên siêu phẩm này khá giống với exciter 150 đó là nền tảng để chúng ta có thể tự tin rằng đây chính là exciter 155 VVA mà các FAN yamaha đang chờ đợi.

Yamaha exciter 155 lộ diện trên phố Hà Nội cách đây 2 tháng

Theo nguồn tin cho biết thời gian bắt đầu mở đăng ký hàng từ ngày hôm nay 23/12/2020 cho đến sáng ngày 29/12/2020.Siêu phẩm mới dành riêng cho 100 người đầu tiên sẽ sản xuất số lượng giới hạn kèm số seri từ 1 – 100 để khẳng định vị trí và dấu ấn riêng dành cho chủ sở hữu.Ngoài ra 100 vị khách đầu tiên này sẽ được mua bản giới hạn đúng giá đề xuất mà không cần đặt cọc tiền và có thể hủy đơn hàng bất cứ khi nào muốn mà không tốn mất tiền.

Trở thành 1 trong 100 người đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới

Để được tự hào là 100 người may mắn đầu tiên trở thành chủ nhân của siêu phẩm sắp ra mắt này, người dùng có thể truy cập vào website https://ridethenextlevel.yamaha-motor.com.vn/ và bấm vào nút “ĐĂNG KÝ ĐẶT TRƯỚC NGAY” sau đó điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là bạn đã chính thức có tên trong danh sách tham gia quay số may mắn. Từ ngày 25/12 đến ngày 29/12 (trong vòng 100 giờ), hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những khách hàng đăng ký đặt trước để được mua phiên bản giới hạn của siêu phẩm sắp ra mắt.