Yamaha Exciter 155 VVA được xác nhận sẽ không ra mắt trong năm nay – Làng xe

Yamaha Exciter 155 VVA được xác nhận sẽ không ra mắt trong năm nay

Yamaha Exciter 155 VVA được xác nhận sẽ không ra mắt trong tháng 8/2020 và Exciter hiện tại vẫn được đánh giá là đủ “tự tin” đấu lại các đối thủ.

Khi tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt hơn ở Việt Nam, thị trường xe máy tiếp tục sôi động trở lại. Sự cạnh tranh trong phân khúc xe côn tay 150cc vẫn đang diễn ra khốc liệt. Đáng chú ý gần đây Honda Winner X ra phiên bản Thể thao mới với trang bị ABS (chống bó cứng phanh). Trong khi đó mẫu xe Exciter 155 VVA liên tục được đồn đoán sẽ ra mắt trong tháng 8/2020.

Hình ảnh được đồn đoán là Exciter 155 VVA

Sau nhiều lần im lặng, gần đây đại diện Yamaha Việt Nam đã trao đổi với báo chí và khẳng định tin đồn về sự ra mắt của Yamaha Exciter 155 VVA là chưa chính xác và hiện chưa có bất kì thông tin nào về mẫu xe côn tay như này. Trước đó, một số người cho rằng nếu Exciter 155 VVA xuất hiện sẽ đem lại lợi thế vượt trội so với các đối thủ khác như Honda Winner X và Suzuki Raider Fi.

Tuy nhiên đại diện nhà sản xuất Yamaha Việt Nam cho rằng mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 hiện tại vẫn đem lại những tiện ích cho người dùng. Mẫu xe này hiện cũng có doanh số bán ra rất chạy và còn được mệnh danh là mẫu xe côn tay “Vua đường phố”.

Xem thêm  V4 Mẫu Moto thương mại mạnh nhất của Honda sẽ bán với giá bao nhiêu?
Exciter 150 thiết kế trẻ trung, hiện đại.

Hiện tại Yamaha Exciter 150 được bán ra thị trường Việt Nam với 7 phiên bản khác nhau, gồm: Exciter 150 bản giới hạn, Exciter 150 bản Monster Energy, Exciter 150 bản Doxou, Exciter 150 bản Rc, Exciter 150 bản GP, Exciter 150 bản Movistar, và Exciter 150 bản kỷ niệm 20 năm. Giá bán đề xuất của Exciter 150 dao động từ 46,99 triệu VNĐ đến 48,99 triệu VNĐ.

Theo ghi nhận của giới thạo thị trường xe máy hiện nay, giá bán của Yamaha Exciter 150 ra đang có xu hướng giảm giá, ngoại trừ phiên bản Exciter Dusk & Dawn và Exciter Monster Energy. Mức giảm giá tại các đại lý xuống dưới mức giá đề xuất dao động từ 500 nghìn VNĐ đến 1 triệu VNĐ. Đáng chú ý, tình trạng này đã kéo dài trong nhiều tháng và rất có thể sẽ kéo dài thêm.