Yamaha chốt ngày chính thức ra mắt R7 – tiết lộ nhiều hình ảnh thú vị – Làng xe

Yamaha chốt ngày chính thức ra mắt R7 – tiết lộ nhiều hình ảnh thú vị

Sau Teaser video thứ 2 nói về Yamaha R7 mới tiết lộ thông tin ra mắt chính thức vào ngày 18/5/2021. Tuy nhiên trước lịch chính thức, Yamaha gây bất ngờ khi lộ diện một số hình ảnh tổng thể của mẫu xe này đến người hâm mộ.

Giống như video Teaser đầu tiên, phần tiếp theo dài 28 giây, có tiêu đề đơn giản là R / World is within your reach, 18/05/21. Cho thấy một số cảnh quay trên đường đua và đường trường, cộng với cảnh quay của các tay đua mặc áo khoác và quần jean. Ám chỉ mẫu xe mới sẽ sử dụng cả trên đường đua lẫn đường phố.

Yamaha đã khiến trí tưởng tượng của những người hâm mộ mô tô thể thao bùng cháy với một số hình ảnh được mình tham khảo trong chủ đề hôm nay.

Có thể thấy tổng thể Yamaha R7 mới sở hữu cơ sở như khung xe, hệ thống treo, mâm, gắp sau, ống xả và khối động cơ 2 xi-lanh 689cc của MT-07 Nakedbike.

Tuy nhiên khoác lên nó là diện mạo không khác nhiều với người anh em R6 hiện nay, cụ thể đó là bộ quây fairing hoàn toàn, kết hợp với đó là đèn Projector trung tâm hốc gió giữa mặt trước, 2 bên là dải đèn DRLs tượng trưng người anh em R1, R6. Tuy có chút thay đổi về đường nét nhằm tạo sự khác biệt.

Đáng chú ý nữa là bộ ghi-đông tay lái khá thấp, không giống như những tin đồn của truyền thông nước ngoài trước đây. Như vậy R7 mới hoàn toàn sử dụng tư thế cầm lái thể thao của R6 hiện nay, tuy nhiên những thay đổi về góc lái và chiều cao yên khác biệt vẫn chưa được tiết lộ.

Và đây chỉ là những hình ảnh được Yamaha tiết lộ trước khi tung ra chính thức vào ngày 18/05 tới đây, mọi thông tin về thông số kỹ thuật, sức mạnh và đặc biệt là giá bán sẽ được mình tham khảo và cập nhật thêm với anh em.