Yamaha bổ sung vũ khí bí mật cho Exciter 155 quyết tâm lấy lại ngôi vương từ Winner X – Làng xe

Yamaha bổ sung vũ khí bí mật cho Exciter 155 quyết tâm lấy lại ngôi vương từ Winner X

khi ra mắt Yamaha Exciter 155 phiên bản đường đua trong sự bất ngờ của các tín đồ chơi xe tại Việt Nam thì Yamaha lại có bước đi mới đầy ngoạn mục đủ để đánh bại Winner X lấy lại ngôi vương côn tay phân khúc 150cc.

Mới đây nhất Yamaha Việt Nam đã chiều lòng các tín đồ mê Exciter 155 tại thị trường nội địa khi tung ra nhiều phụ kiện chuyện dụng riêng cho dòng côn tay đang rất HOT này.

Trong lần đầu tiên ra mắt phụ kiện chính hãng này Yamaha Việt Nam đã giới thiệu đến Fan Exciter 155 tất cả 5 món gồm 3 phụ kiện lắp thêm là chắn bùn sau,baga giữa,bảo vệ bánh trước và 2 món đồ chơi trang trí là bộ tay phanh/côn mạ màu vàng và nắp thăm dầu.

5 Món đồ chơi nhẹ này có giá bán dao động tầm 199.000 – 670.000 đồng và rẻ nhất trong này là chắn bùn sau.Nếu so với các món đồ chơi khác tại cửa hàng ngoài thì mức giá này của Yamaha được cho là chấp nhận được.

Không chỉ riêng Exciter 155 mà Yamaha cũng phân phối chính hãng các sản phẩm độ khác dành riêng cho dòng xe ga NVX cụ thể là kính chắn gió,chắn bùn hay ốp carbon với mức giá từ 200.000 đồng đến gần 3 triệu.

Xem thêm  Xe việt dã CFMoto 800MT với động cơ của KTM 790 Adventure trình làng

1 nhân viên bán hàng của Yamaha Việt Nam cho biết:Thời gian tới hãng xe đẩy mạnh phát triển và sản xuất các mặt hàng linh kiện độ xe chính hãng,đặc biệt là các dòng xe ăn khách và được lòng giới trẻ nhất hiện nay.

Trước khi Yamaha Việt Nam phân phối các sản phẩm độ xe chính hãng cho Yamaha Exciter, mẫu xe này đã lấn lướt đối thủ Honda Winner X về mặt doanh số. Do đó, việc Yamaha bắt đầu tập trung đẩy mạnh các sản phẩm phụ kiện độ chính hãng chắc chắn sẽ là món vũ khí chất lượng để giúp Yamaha Exciter 155 tiếp tục nắm giữ ưu thế so với đại kình địch.