Yamaha bất ngờ tung phiên bản mới của mẫu xe đang rất HOT tại Việt Nam – Làng xe

Yamaha bất ngờ tung phiên bản mới của mẫu xe đang rất HOT tại Việt Nam

Như một hình thức tri ân những người yêu MotoGP tại Indonesia cũng như tinh thần thể thao MotoGP trên thế giới, PT Yamaha Indonesia Motor Mfg. (PT YIMM) đã ra mắt phiên bản đặc biệt cho chiếc Aerox 155 Connected mới (NVX 155 ở Việt Nam).

Sự hiện diện của màu sơn đặc biệt giống với mô tô của hai tay đua Yamaha thế giới là Valentino Rossi và Maverick Vinales, chắc chắn sẽ tăng thêm khí chất thể thao và mạnh mẽ cho chiếc tay ga này, khiến người sử dụng càng thêm tự hào khi cầm lái.

Mẫu xe mới nhất này có màu sơn đen chủ đạo kết hợp với logo móng vuốt đặc trưng của Monster Energy với các điểm nhấn màu xanh đua của Yamaha.

Biến thể này cũng mang logo Yamaha vàng (Yamaha Gold Emblem) làm tăng thêm giá trị đặc biệt và độc quyền cho chiếc xe này.

Sự xuất hiện của Monster Energy Yamaha MotoGP Team là kết quả của sự hợp tác tài trợ giữa Yamaha và Monster Energy trong mùa giải đua 2019.

Aerox 155 Connected mới có tính năng Y-Connect có thể kết nối điện thoại thông minh của người lái với xe thông qua kết nối Bluetooth.

Xem thêm  Honda Vario 160 sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian tới

Với tính năng này, người lái có thể nhận được thông báo điện thoại, tin nhắn đến trên bảng đồng hồ và thông tin liên quan đến quá trình sử dụng xe.

Đồng thời cung cấp thông tin về vị trí đỗ xe cuối cùng khi được kết nối với ứng dụng, khuyến nghị bảo dưỡng, hiển thị tình trạng của bình điện và dầu, thông báo trục trặc qua tính năng Revs Dashboard.

Chiếc Aerox 155 Connected đặc biệt này được cho là sẽ được đón nhận trong cộng đồng, trước sự nhiệt tình cao độ của người dùng đặc biệt là người hâm mộ giải đua MotoGP.

Ngoài Aerox 155 Connected / ABS hoàn toàn mới, các biến thể của dòng MotoGP cũng có mặt trên các xe máy Yamaha khác như YZF-R25, YZF-R15, Vixion và MX King 150.

Có thể nói, Yamaha NVX 155 VVA 2021 là phiên bản cập nhật sở hữu nhiều thay đổi hợp thời nhất trong các mẫu xe tay ga hiện đại. Bởi chiếc xe này ra đời với chỉ duy nhất 1 phiên bản, 1 giá bán và không có các tùy chọn bản thiếu rẻ hơn hay đắt hơn mà tất cả sẽ được trang bị đồng hạng và đầy đủ.

Xem thêm  3 lỗi chạy xe ngu ngốc ảnh hưởng tới người khác...

Phiên bản Aerox 155 Connected MotoGP hiện được bán trên thị trường Indonesia với giá 29,5 triệu IDR (khoảng 48 triệu đồng).Nếu không có gì thay đổi đầu năm 2021 phiên bản này cũng sẽ được đưa về Việt Nam để phục vụ khách hàng trong nước.