Xuất hiện mẫu xe số thiết kế đẹp khiến nhiều tín đồ mê xe thích thú – Làng xe

Xuất hiện mẫu xe số thiết kế đẹp khiến nhiều tín đồ mê xe thích thú

Mới đây 1 dòng xe số với thiết quá giống Honda Future xuất hiện trên các diễn đàn xe khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày gần đây nhiều tín đồ chơi xe khắp Việt Nam đã phải bất ngờ khi thấy trên các diễn đàn xuất hiện 1 mẫu xe số có thiết kế anh em với Honda Future tại Việt Nam.Theo tìm hiểu thì được biết đây là dòng xe mang tên Rymco Future hiện đang được phân phối tại thị truồng Ả Rập.

Rymco Future tại thị trường Ả Rập

Rymco Future mang thiết kế cực kỳ ấn tượng và bắt mắt với khá nhiều điểm giống Honda Future tại Việt Nam.Cụ thể là dàn áo có thể nói là giống đến 90% nhưng đầu xe lại mang hơi hướng của vua tay ga Honda SH 2018.Có thể nói bản sao này còn ấn tượng hơn cả bản chính nhờ bộ chóa đèn và đèn demi dạng LED,hơn thế nữa bộ tem của Rymco Future cũng thể thao và mạnh mẽ hơn nhiều.

Không chỉ có thiết kế đẹp mà Rymco Future còn sở hữu nhiều trang bị và tính năng thực tế.Mặt đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết và gác chân cũng có chế độ đá chống tắt máy như các mẫu tay ga hiện đại,ổ sạc điện thoại cũng được tích hợp thêm…

Xem thêm  Bimota công bố bộ đôi KB4 và KB4 RC tại EICMA 2021 thu hút mọi sự chú ý của dân mê xe
Rymco Future có phần đuôi xe được vuốt nhọn

Rymco Future trang bị khối động cơ dung tích 110cc và làm mát bằng không khí.Hơn thế nữa Rymco Future còn có hệ thống phanh đĩa 2 kênh,heo trước 2 piston 1 bên nhằm tăng hiệu suất và khả năng vận hành xe.

Rymco Future sử dụng khối động cơ 110cc

Tuy chưa biết giá bán của mẫu xe này là bao nhiêu nhưng khả năng là sẽ không quá cao.Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều trang bị hiện đại Rymco Future hứa hẹn sẽ làm nên câu chuyện doanh số khủng tại Ả Rập.

Rymco Future có nhiều điểm giống với Honda Future

Tại phân khúc xe số ở Việt Nam, Honda Future, Honda Wave Alpha và Yamaha Sirius là những mẫu xe số ăn khách. Ở nước ta, Honda Future đang được phân phối với 2 phiên bản, bao gồm bản vành nan và bản vành đúc với giá bán lần lượt là 30,19 và 31,39 triệu đồng.