Xót xa khoảnh khắc Ferrari 458 Italia bóc cháy trên phố, chủ xe bất lực nhìn xế cưng CHÁY RỤI – Làng xe

Xót xa khoảnh khắc Ferrari 458 Italia bóc cháy trên phố, chủ xe bất lực nhìn xế cưng CHÁY RỤI

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chứng kiến đoạn video ghi lại chiếc siêu bò Ferrari 458 Italia màu vàng bị cháy rụi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối chia buồn với chủ xe.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại hình ảnh một chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng đang di chuyển trên phố thì bất ngờ bị cháy.

Chiếc Ferrari 458 Italia đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bốc cháy

Theo đó, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng đang di chuyển với tốc độ khá cao trên đường ở Đông Dương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc thì bất ngờ phía sau xe bóc lửa cháy, lúc này chủ nhân của chiếc xe cũng nhanh chống tấp xe vào lề đường và bỏ chạy thoát thân.

Vụ cháy diễn ra khá nhân kèm theo việc trên xe không có bình cứu hỏa khiến chủ nhân của chiếc xe đành ‘bất lực’ đứng nhìn chiếc siêu xe đắt đỏ chìm đắm trong biển lửa. Lực lượng chức năng sau đó khoảng 15 phút cũng đã có mặt tại hiện trường để dập đám cháy

Chiếc Ferrari 458 Italia bị cháy rụi sau vụ cháy

Vụ cháy khiến cho chiếc Ferrari 458 Italia bị cháy rụi hoàn toàn, theo nhiều người có mặt tại hiện trường thì chiếc Ferrari 458 Italia gặp nạn đã nhiều lần chạy dọc đoạn đường này trước khi gặp nạn.

Xem thêm  Phan Công Khanh đã hoàn tất thủ tục đưa siêu xe trị giá đến 120 tỷ về Việt Nam

Đoạn video clip ghi lại diễn biến đám cháy: