Xiaomi ra mắt xe đạp điện “chanh sả” chỉ với 12 triệu đồng – Làng xe

Xiaomi ra mắt xe đạp điện “chanh sả” chỉ với 12 triệu đồng

Mẫu xe đạp điện mới của Xiaomi được sản xuất dưới thương hiệu con 70mai có tên A1 và A1 Pro

Không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm điện thoại thông mình mà Xiaomi còn đang dần lấn sân sang nhiều mảng khác nhau như đồ gia dụng, phụ kiện thông minh và mới nhất gần đây là sản phẩm xe đạp điện hoàn toàn mới.

Bộ đôi xe đạp điện 70mai A1 và A1 Pro

Theo đó, dòng xe đạp điện mới của Xiaomi sẽ được sản xuất dưới thương hiệu con 70mai với hai mẫu xe A1 và A1 Pro. Điểm nổi bật ở dòng sản phẩm xe đạp điện hoàn toàn mới của Xiaomi chính là hệ thống thông minh hỗ trợ người lái.

Xe sẽ được trang bị màn hình hiển thị với kích thước 6.86 inch cùng hệ thống cảm ứng,ra lệnh bằng giọng nói, với ưu điểm sẽ giúp người điều khiển có thể ra lệnh bằng giọng nói mà không gây mất tập trung khi điều khiển xe

Bảng đồng hồ của xe là màn hình màu 6.86 inch

Bên cạnh đó, tích hợp bên trong màn hình là các ứng dụng có sẵn như trình phát nhạc và ứng dụng Mija cho phép điều khiển các thiết bị thông minh khác của Xiaomi, các ứng dụng định vị dẫn đường và thậm chí là camera độ phân giải HD.

Xem thêm  Đường tàu cασ тốc của Lào dài 414km chỉ mất 5 năm gặρ инιềυ кнó кнăи vẫn xong đúng hạn

Xe còn được tích hợp camera hành trình cùng tính năng bảo mật để theo dõi xe nhằm tránh mất cặp. Trong trường hợp bị mất thì camera sẽ ghi lại hành trình toàn bộ sự việc và gởi lại cho chủ xe

Xe đạp điện 70mai A1 tích hợp camera an ninh tránh mất cắp

Ngoài các tính năng nổi bật nói trên, màn hình này cũng là nơi hiển thị các thông tin thiết yếu của xe như hành trình, lượng pin, vận tốc và nhiều dữ liệu khác.

Gía thành của sản phẩm khá là cạnh tranh khi phiên bản 70mai A1 có giá chỉ 500 USD, tương đương 11,8 triệu đồng; phiên bản A1 Pro cao cấp hơn có giá 550 USD, tương đương 13 triệu đồng.