Xe máy нúc νỡ мôиg McLaren 720S do thiếu quan sát khi điều khiển xe – Làng xe

Xe máy нúc νỡ мôиg McLaren 720S do thiếu quan sát khi điều khiển xe

Được biết chiếc siêu xe McLaren 720S trong vụ va chạm với xe máy trên phố tại Hy Lạp sở hữu lớp áo đắt gấp 10 lần giá trị chiếc xe máy.Rất may mắn là trong vụ va chạm này không có thương vong nào về người nhưng phần đuôi xe của McLaren 720S đã vỡ 1 bên.

1 vụ va chạm xe xảy ra tại trung tâm thành phố Athens,thủ đô và là thành phố lớn nhất của Hy Lạp.Hiện nay Athens là thành phố lớn thứ 8 tại Châu Âu và đang trên đà phát triển mạnh nên việc các siêu xe đình đám nhất thế giới thường xuyên xuất hiện trên phố là điều khá bình thường.

Ngày xảy ra vụ việc đã có rất nhiều người dân đi qua dừng lại và xem xét coi có ai cần hỗ trợ gì không vì chiếc xe máy đã bị hư hỏng khá nặng sau vụ va chạm.

Hiện trường vụ tai nạn người điều khiển xe máy tông trúng siêu xe McLaren 720S màu lạ

Từ nguồn tin ban đầu nhận được cho biết người sai trong vụ việc này là phía thanh niên điều khiển xe máy thiếu quan sát dẫn đến va chạm với đuôi xe của chiếc McLaren 720S,hậu quả là người điều khiển xe máy đã ngã xuống đường và bất tỉnh ngay tại chỗ.

Được biết, màu sơn của chiếc siêu xe McLaren 720S được cho có giá đắt gấp 10 lần chiếc xe máy gây ra vụ tai nạn này. Vụ việc khiến phần đuôi xe McLaren 720S vỡ nát dàn áo 1 bên. May mắn không có thương vong về người được báo cáo trong vụ việc này.

Chiếc siêu xe McLaren 720S thiệt hại khá nặng, có thể thấy, xe gần như thuộc bản trang bị cao nhất với nhiều chi tiết là carbon thay vì nhựa cao cấp

Tổng chi phí để tu sửa cho chiếc siêu xe này có thể lên đến vài tỷ đồng bao gồm cả việc sơn mới lại các chi tiết thay thế đã bị hỏng.Bên cạnh đó do màu sơn hiếm nên có thể phải mất đến vài tháng để hoàn thành.

McLaren 720S sở hữu khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép, tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Theo hãng McLaren, 41% bộ phận của động cơ có tên mã M840T này là những chi tiết hoàn toàn mới.

Ngoài ra, 720S còn kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Xe còn có thể tăng tốc từ 0-200 km/h trong 7,8 giây, 0-300 km/h trong 21,4 giây, hoàn thành quãng đường 400 mét trong 10,3 giây và đạt tốc độ tối đa 341 km/h.