Xe máy điện giá 1,2 tỷ có gì và thực sự xứng đáng với số tiền trên ? – Làng xe

Xe máy điện giá 1,2 tỷ có gì và thực sự xứng đáng với số tiền trên ?

Khi mà thế giới đang ngày càng bị ô nhiễm bởi khi thải ra thì các hãng xe vẫn đang không ngừng ngày đêm nghiên cứu để cho ra mắt những mẫu xe điện với hi vọng có thể giúp thế giới bớt ô nhiễm hơn.

Novus 2020.

Và mới đây, một hãng sản xuất đến từ Đức vừa cho ra mắt chiếc xe điện mang tên Novus 2020, được biết chiếc xe này được nhà thiết kế René Renger đứng đằng sau sản phẩm này, ông từng làm việc cho hãng xe Volkswagen. Novus 2020 được thiết kế như một phương tiện cá nhân hạng nhẹ, nhằm có thể tham gia giao thông trong đô thị.

Thiết kế nhẹ nhàng để có thể tham gia giao thông trong đô thị.

Về thiết xe của xe, xe có khối lượng 75kg, được làm từ sợi carbon. Điểm đáng chú ý chính là việc chiếc xe chỉ dành cho 1 người ngồi và có sức tải tối đa là 125kg.

Xe chỉ nặng 75kg, đặc biệt là được làm từ sợi carbon.

Xe có thể đạt vật tốc tối đa là 120 km/h, 24 mã lực, sức mạnh vận hành của chiếc xe được điều khiển qua ứng dụng điện thoại thông minh. Được biết, màn hình điện thoại này có thể điều khiển khóa xe giống như một chìa khóa thông minh ở những chiếc xe hiện đại ngày nay.

Xe được điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Chiếc xe trị giá 1,2 tỷ đồng này được trang bị 3 chế độ: base cung cấp 40% công suất động cơ, Power cung cấp 70% công suất động cơ, và God cung cấp tối đa sức mạnh. Bộ khung xe bao gồm bộ pin, các bộ điều khiển cùng với mô tơ được gắn ở bánh sau làm từ carbon.

Xe có ngoại hình khá trẻ trung, phong cách.

Hiện tại thì tất cả các thông tin về quãng đường đi được khi pin sạc đầy vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Nhưng đã có khá nhiều người đồn đoán xe có thể đi được khoảng 120km nếu sạc đầy pin và có thể cần 4 tiếng để pin đầy.

Xem thêm  Diện kiến Yatri Project One - Xe điện tương lai có tiềm năng thay thế cho xe mô tô

Hiện tại nhà sản xuất đã cho khách hàng đặt xe trước với 1.000 euro.

Giá của Vonus là 1,2 tỷ VNĐ.

Về giá bán thì chiếc xe đến từ Đức này có giá bán tại Đức là: 44.047 euro (~1,2 tỷ VNĐ) một cái giá có thể gọi là khá cao với xe điện. Nhưng hi vọng đây sẽ là bước đi đầu để hướng đến một thế giới an toàn với môi trường.

Vậy theo các bạn với những gì mà chiếc xe này có, nó có xứng đáng với giá 44.047 euro (~1,2 tỷ VNĐ) hay không? Hãy cho chúng tôi đánh giá ở dưới phần comments nhé.