‘Xe cứu trợ’ lũ lụt của ‘Hòa Minzy’ chở thai phụ đi cấp cứu bị ném vỡ kính ? – Làng xe

‘Xe cứu trợ’ lũ lụt của ‘Hòa Minzy’ chở thai phụ đi cấp cứu bị ném vỡ kính ?

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Hòa Minzy đã có status để giải thích về việc xe cứu trợ của mình bị người dân ném vỡ kính…nhận được sự thu hút của cư dân mạng.

Status của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng, hơn 55k like, 1,8k comments và 1,2k lượt share.

Cụ thể, mới đây thì chiếc xe cứu hộ của Hòa Minzy đã bị nhiều người dân mất bình tĩnh ném vỡ kính xe. Được biết, xe của Hòa Minzy đang cứu trợ 1 thai phụ trên đường đi cấp cứu. Vì tình cảnh gấp gáp mà đường ngập nên không tránh khỏi xe đi nhanh đã làm bắn nước vào nhà người dân vì vậy nhiều người dân không giữ được bình tĩnh đã ném đá vào kính xe của đoàn cứu trợ.

Vì di chuyển nhanh nên khiến nước tràn thêm vào nhà khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh.

Được biết, xe cứu trợ của Hòa Minzy sau khi bị ném đã đã bị vỡ kính, mặc dù đã có mở cửa kính ra xin phép nhưng nhiều người dân không giữ được bình tĩnh đã ném vỡ kính xe. Trước đó thì vào tối qua, xe từ thiện của Hòa Minzy tối qua bị c.hết máy, mà hôm nay có trường hợp khẩn cấp nên thuê xe khác chưa kịp dán bằng rôn để người dân biết.

Hòa Minzy cũng bày tỏ mong muốn trên mạng xã hội mong người dân hãy thông cảm cho trường hợp này. Hiện thai phụ đã được đưa vào cấp cứu . Đoàn đang tiếp tục đi sâu vào Cẩm Xuyên cứu trợ. Ngoài việc đáng tiếc mới xảy ra thì cám ơn rất nhiều người dân trên đường đã cổ vũ đoàn

Thai phụ trên chiếc xe cứu trợ bị ném vỡ kính của Hòa Minzy.

Sau khi đoạn status được Hòa Minzy đăng tải đã nhận được sự ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng dù sao thì cũng không nên chạy như vậy trong tình trạng ngập lụt, nhiều người cho rằng vì đang chở sản phụ nên phải cấp tốc đến bệnh viện,….

Comments của cư dân mạng.

Hình ảnh đang đi cứu trợ vùng sâu cho bà con, Hòa Minzy cũng kể về việc xin lỗi mọi người vì việc xe cứu trợ của mình đi nhanh khiến sóng đập vào nhà người dân.

Được biết, hiện tại thì đoàn cứu trợ của Hòa Minzy ở Cẩm Thành, Cẩm Xuyên cứu trợ vùng sâu cho bà con.