Winner X tiếp tục giảm giá mạnh trước thông tin Exciter 155 ra mắt vào tuần sau – Làng xe

Winner X tiếp tục giảm giá mạnh trước thông tin Exciter 155 ra mắt vào tuần sau

Trước thông tin Yamaha sẽ chính thức ra mắt Exciter 155 VVA 2021 vào ngày 29/12 tới đây thì giá bán của Honda Winner Xtại các đại lý trên toàn quốc đã ngay lập tức có dấu hiệu biến chuyển theo hướng tích cực cho người tiêu dùng.

Đang là mẫu côn tay 150cc có doanh số tốt nhất tại Việt Nam vài tháng gần đây nhưng Honda Winner X luôn trong tình trạng bán dưới giá đề xuất.Các HEAD cũng cho biết nhờ những chính sách hỗ trợ giá khá tốt từ Honda nên giá bán ra thực tế của Winner X luôn thấp hơn giá niêm yết đó là chưa kể đến hàng loạt ưu đãi khác như trả góp 0%,tặng phí trước bạ,tặng thêm tiền sau khi hoàn tất giấy tờ xe…

Theo ghi nhận từ 1 số đại lý khảo sát được 2 ngày trở lại đây thì các cửa hàng bán xe Honda ở khu vực ngã tư hàng xanh TP.HCM đang có giá bán ra dành cho Winner X vào tầm 40,4 – 45,8 triệu chưa bao gồm các chi phí đăng ký biển số.

Cụ thể, Winner X bản Thể thao (phanh thường) có giá 40,4 triệu đồng, hai phiên bản Camo và Đen mờ có cùng giá bán 45,7 triệu đồng, bản Đường đua là 46 triệu đồng và bản Thể thao (phanh ABS) có giá 46,3 triệu đồng.

Có thể thấy rõ mức giá hiện tại của Honda Winner X 2020 đang thấp hơn so với giá niêm yết là vào tầm 3,2-5,7 triệu đồng.Đối với bản thể thao có phanh ABS hiện có mức chênh thấp nhất do được nhiều người mua,trong khi đó bản đen mờ lại bị thất sủng nên có giá giảm nhiều nhất.

So với giá bán thực tế tại cửa hàng này được ghi nhận vào giữa tháng 11, giá Honda Winner X đã được giảm từ 500.000 đồng đến 1,9 triệu đồng. Winner X bản Đen mờ có mức giảm nhiều nhất và bản Thể thao (phanh ABS) giảm ít nhất.

Mức giảm tương tự dành cho Honda Winner X cũng được áp dụng tại nhiều đại lý ở TP.HCM cũng như Hà Nội.

So sánh giá bán của Honda Winner X tháng 11 và tháng 12. (Đơn vị: đồng).

Theo nhiều chuyên gia trong giới dự đoán thì sau khi Exciter 155 chính thức ra mắt vào tuần sau khả năng rất cao Winner X sẽ tiếp tục có màn giảm giá mạnh hơn để thu hút người tiêu dùng Việt.Song song với các chương trinh ưu đãi mạnh nhằm giữ vũng vị trí vua côn tay tại Việt Nam thì Honda có thể đang trong quá trình cải tổ nâng cấp Winner X lên 1 tầng cao mới để khắc phục 1 số lỗi hiện đang còn trên Winner x hiện hành và cũng để cạnh tranh với Exciter 155 2021.Bởi đa phần các tín đồ chơi xe đều cho rằng Winner X nếu không được cải tiến nâng cấp thêm thì khả năng sẽ bị Exciter 155 đánh bại 1 cách triệt để trong thời gian tới.

Honda Winner X được trang bị động cơ DOHC, dung tích 149,1 cc, sản sinh công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Công suất của Winner X mạnh hơn đôi chút so với đối thủ Yamaha Exciter 150 (15,1 mã lực) nhưng lại thua xa Exciter 155 với 17,7 mã lực.Hiện tại các tín đồ của dòng xe exciter đang liên tục đăng ký đặt mua xe trên website của Yamaha để được sở hữu 1/100 chiếc Exciter 155 đặc biệt dành cho 100 khách hàng đầu tiên.