Winner X thế hệ mới lộ diện khi chạy thử sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây? – Làng xe

Winner X thế hệ mới lộ diện khi chạy thử sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây?

Honda Winner X thế hệ mới chuẩn bị được trình làng trong thời gian tới để cạnh tranh với Exciter 155 VVA khiến phân khúc côn tay 150cc nóng lên.

Cách đây không lâu 1 số nguồn tin từ Malaysia cho hay trong thời gian tới Honda sẽ cho ra mắt Winner X thế hệ mới cùng hình ảnh 1 chiếc Winner X đang chạy thử trên phố khiến các tín đồ mê xe côn tay phân khúc cỡ nhỏ đứng ngồi không yên.

Honda Winner X tiếp tục lộ ảnh chạy thử tại Malaysia

Nếu hình ảnh đầu tiên của Winner X bị lộ diện chỉ là phần đuôi xe thì nay trong bức ảnh mới nhất vừa lộ diện lại là phần trước xe để cho chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về tổng thiết kế trên phiên bản mới này.

Honda Winner X bản giới hạn vừa được ra mắt tại Việt Nam

Sau khi hình ảnh chạy thử mới nhất của Winner X lộ diện các tạp chi về xe tại Malaysia đều quả quyết rằng Winner X thế hệ mới sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Malaysia vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Nhiều khả năng Honda Winner X thế hệ mới sẽ ra mắt trong tháng 6 tới

Hiện Honda Malaysia vẫn chưa có phản hồi nào trước những tin đồn Winner X thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây.Đó là lý do mà có 1 số ý kiến cho rằng Honda sẽ trình làng mẫu Winner X giống như phiên bản đang bán ra tại Việt Nam với mức giá tầm 9.500 RM – 10.000RM tương đương khoảng 53-56 triệu đồng.

Xem thêm  Honda SH150i đời 2008 giá hơn 1,5 tỷ khiến nhiều người không tin

Sự ra mắt của Honda Winner X tại thị trường Malaysia chắc chắn sẽ gây sức ép không hề nhỏ lên đối thủ Yamaha Y16ZR (hay còn gọi là Yamaha Exciter 155 VVA tại Việt Nam) vừa được ra mắt vào tháng 3 vừa qua. 

Honda Winner X thế hệ mới có giá bán dự kiến khá cao

Rõ ràng trước sức ép đến từ đối thủ Exciter 155 VVA 2021 thì 1 phiên bản Winner X Limited Edition chỉ thay đổi mỗi bộ tem xe là chưa đủ để cạnh tranh.Đây cũng là lý do chính khiến nhiều chuyên gia trong giới nhận định Honda chắc chắn sẽ cho ra mắt Winner X thế hệ mới với thiết kế khác biệt hoặc sẽ nâng cấp động cơ,thêm tính năng để cạnh tranh với Exciter 155.