Winner X 190cc với thiết kế lạ mắt vừa trình làng đốn tin dân chơi xe – Làng xe

Winner X 190cc với thiết kế lạ mắt vừa trình làng đốn tin dân chơi xe

1 Bản độ đặc biệt dành riêng cho mẫu côn tay Honda Winner X vừa ra đời đã khiến các tín đồ chơi xe phải choa đảo với hàng loạt đồ chơi được lấy từ Yamaha YZF-R1,Bmw S1000RR và KTM RC8.

Vừa mới đây cửa hàng chuyên độ xe SpeedWay Motorsport Centre vừa trình làng 1 bản độ có tên gọi là “Mini Naked Bike” dành riêng cho mẫu côn tay Honda Winner X với nhiều món đồ chơi được lấy từ các mẫu PKL 1000cc đình đám và được kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo để cho ra 1 bản độ độc nhất vô nhị.

Bản độ Mini Naked bike dành riêng cho Winner X vẫn được Speedway giữ nguyên hình dáng underbone nguyên bản và điểm nhấn trên bản độ này có thể nhìn thấy đầu tiên chính là phần đầu xe đã được tân trang lại với hàng loạt đồ chơi và bộ ghi-đông trần phong cách Nakedbike.

Giảm xóc trước là loại USD cứng cáp được thửa từ Ducati kết hợp với bộ kẹp phanh 4 piston của Brembo lấy từ Bmw S1000RR và bộ mâm màu cam nổi bật thừa hưởng từ YZF-R1 2014.

Loại bỏ phần ốp đèn đầu và trang bị bộ ghi-đông trần cứng cáp đã giúp thiết kế tổng thể trông lạ mắt hơn,chủ nhân bản độ cũng trang bị cho xe cùm ga Domino,bao tay Daytona đắt tiền.

Là bản độ lấy cảm hứng từ các mẫu PKL nên Mini Naked Bike cũng được thay thế bộ gác chân nguyên bản bằng 1 bộ gác chân Rizoma của Kawasaki ZX-10R,piston sau là loại RCB.

Và lẽ dĩ nhiên để xứng tầm với hàng loạt đồ chơi PKL nặng đô này là khối động cơ mạnh mẽ với đường kính Piston 65mm,lòng xy-lanh Koso giúp bản độ này có sức mạnh lên đến 190cc.

Ngoài ra để bản độ này có thể vận hành tốt hơn với khối động cơ được cải tiến Speedway đã chỉnh sửa lại hệ thống ống xả với đường kính cổ xả lớn hơn kết hợp với pô Akrapovic.

Gắp sau sử dụng gắp của mẫu sportbike KTM RC8, bộ nhông sên đĩa cũng được thay bằng loại lớn hơn.

Giảm xóc sau là loại YSS G-Racing, loại giảm xóc này cho phép người dùng điều chỉnh 3 thông số, gồm chiều dài lò xo, tốc độ nén và tốc độ hồi. Tại Việt Nam, giảm xóc YSS G-Racing dành cho Winner X có giá bán gần 11 triệu đồng.

Theo ước tính, chỉ riêng các món phụ kiện được gắn trên bản độ này đã tiêu tốn của chủ nhân không dưới 150 triệu đồng.