Winner đầu tiên Việt Nam độ đồng hồ ZX-10R cùng loạt đồ chơi đúng chất chiến binh đường phố – Làng xe

Winner đầu tiên Việt Nam độ đồng hồ ZX-10R cùng loạt đồ chơi đúng chất chiến binh đường phố

Bản độ Winner ngày hôm nay đến từ xưởng độ Trần Danh, một nơi hay cho ra đời những bản độ Winner đẹp mắt và mang hiệu năng cao. Dĩ nhiên chiếc xe ngày hôm nay cũng không phải ngoại lệ, nó cũng được trang bị những món đồ chơi chất lừ làm tổng thể chiếc xe thêm phần hầm hố.

Chiếc Winner độ này chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng

Chọn màu vàng chanh làm tổng thể của chiếc xe, anh Danh đã chọn những logo thương hiệu nổi tiếng để làm điểm nhấn trên màu nền. Trong góc ảnh này chúng ta còn thấy một cây đèn trợ sáng đã được đặt tinh tế vào hốc kèn của chiếc xe.

Loại bỏ cùm ga zin, chiếc xe này đã được nâng cấp cùm ga Domino nhằm mang tới nước đề pa mạnh mẽ hơn. Ống ga Titan trùng màu đến chiếc gù Titan trông vô cùng liền lạc.

Vị trí của đồng hồ zin đã bị thế chỗ bởi màn hình đồ chơi được lấy ý tưởng từ kiểu dáng của ZX10R. Ngoài báo các thông số như zin, nó còn có một dãy LED hiển thị vòng tua rất chi là sống động.

Dầu và lực thắng được truyền tới con heo trước bằng một cọng dây dầu Hel bấm đầu Thái đem tới sự gọn gàng cho dàn chân. Theo mình được biết thì giá của cọng dây luôn đầu bấm Thái như hình sẽ có giá ở ngưỡng 3,5 triệu.

Dàn chân còn được trang bị một cặp mâm X1R 8 cây vừa đẹp mà còn có trọng lượng nhẹ hơn mâm zin. Hệ thống thắng gồm có heo Frando Racing và đĩa thắng KingDrag, một sự kết hợp tuyệt vời sẽ tối ưu hóa hiệu suất thắng của chiếc xe.

Hiệu năng rà thắng tuyệt vời đến từ chiếc pen đạp Frando Billet xịn sò. Giá của nó ở mức 4,4 triệu đồng, rẻ nhất trong những dòng pen đạp Billet. Nhưng khi mua kèm Frando còn tặng cho chúng ta một bình dầu trong suốt và dây dầu, đỡ mất công mua rời.

Dây dầu Hel phía sau cũng được bấm đầu để trông gọn gàng hơn, giá của sẽ tầm khoảng 2,5 triệu. Heo sau cũng đến từ thương hiệu Frando đem tới vẻ ngoài liền lạc với chú heo trước, chưa hết dàn chân sau còn có một chiếc đĩa SH to lớn cho khả năng thắng tốt hơn.

Che sên đã được loại bỏ hoàn toàn, lộ ra một bộ nhông sên dĩa vàng óng ánh được chủ nhân chăm chút. Trên gắp còn có một miếng cao su KingDrag giúp triệt tiêu tiếng kêu sên khó chịu.

Ngoài những món đồ kiểng kể trên, chiếc xe còn được nâng cấp một cấu hình pô xăng lửa mà đặc biệt nhất chính là cây pô giả zin STB đem tới âm thanh chất lượng. Ecu đến từ thương hiệu NK Racing mang đến khả năng lập trình mà Ecu zin không thể.

Hai góc ảnh tổng thể của chiếc xe, mình chắc chắn ai ai cũng phải chú ý chủ nhân khi di chuyển bằng chiếc xe bắt mắt này!

Xem thêm  Moto Honda 2021: Quá nhiều lựa chọn xe để mua, đủ thể loại