Vừa ra mắt Exciter 155 đã có bản độ với đồ chơi hơn 100 triệu – Làng xe

Vừa ra mắt Exciter 155 đã có bản độ với đồ chơi hơn 100 triệu

Chỉ vừa mở bán chính thức được 3 ngày kể từ ngày 6/1/2021 nhưng mẫu côn tay đang rất HOT là Yamaha Exciter 155 2021 đã có bản độ đáng giá đầu tiên trình làng của 1 tay nài nổi tiếng Việt Nam đó chính là Tô Hà Đông Nghi.

Bản độ Yamaha Exciter 155 2021 đầu tiên ra mắt dân chơi xe là của Biker Tô Hà Đông Nghi.

Là 1 Biker chuyên nghiệp Tô Hà Đông Nghi quyết định chỉ thay đổi 1 số chi tiết như giảm xóc,gắp sau,bộ tem mới…Còn thiết kế nguyên bản vẫn được giữ lại bởi như anh từng chia sẽ thì thiết kế gốc này đã quá tuyệt vời không có điểm chê trách.

Thay đổi đầu tiên và đáng nói nhất ở đây là hệ thống giảm xóc hành trình ngược RCB hỗ trợ điều chỉnh tốc độ nén và hồi với mức giá thị trường đến 13 triệu đồng mà tất cả dân chơi xe đều muốn có trên xế cưng của mình.Ngoài ra bộ mâm gốc cũng được thay thế bằng cặp mâm 5 chấu khá cứng cáp nhưng lại có khối lượng nhẹ hơn.

Tiếp đến là hệ thống phanh cũng được thửa từ thương hiệu RCB với tay phanh mới có thiết kế dạng chống gãy khá đặc biệt và cùm công tắc bên phải nâng cấp thành loại đơn giản hơn với 2 nút nhấn khởi động và tắt mở động cơ.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Cây trợ lực được gắn vào giúp tăng thêm tính thời trang và giúp xe ổn định khi chạy tốc độ cao.

Khối động cơ 155 cc của Exciter 155 vẫn được giữ nguyên, chủ xe chỉ thay đổi hệ thống lọc gió, bộ điều khiển trung tâm để cải thiện hiệu suất. Sau khi nâng cấp, chiếc xe này có công suất đo được tại bánh là 17,1 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14,6 Nm.

1 trong những điểm nhấn trên bản độ này mà chúng ta không thể bỏ qua là loạt ốc Salaya với màu ánh kim sáng bóng có mức chi phí lên đến 4 triệu đồng.

Gắp sau cũng được thay bằng loại mới có khối lượng nhẹ hơn.

Đèn báo rẽ cũng được thay thế bằng LED như Honda Winner X nhìn gọn gàng và thể thao hơn hẳn.

Tương tự giảm xóc trước, giảm xóc sau cũng đến từ thương hiệu RCB. Trải nghiệm thực tế, giảm xóc mới cho cảm giác cứng cáp hơn đời cũ, người lái cũng có thể điều chỉnh tốc độ nén và hồi của giảm xóc.

Yamaha Exciter 155 có nhiều bộ phận giống Exciter 150, vì thế thời gian hoàn thành bản độ này chỉ mất khoảng vài giờ. Chủ xe cho biết tổng số tiền mà anh bỏ ra cho những phụ kiện được gắn trên xe là khoảng 100 triệu đồng, tương đương giá trị của 2 chiếc Exciter 155 mới.

Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'