Exciter 155 2021 bất ngờ lộ diện trên phố Hà Nội với thiết kế lạ lẫm – Làng xe

Exciter 155 2021 bất ngờ lộ diện trên phố Hà Nội với thiết kế lạ lẫm

Ngày hôm nay 11.11.2020 mẫu xe côn tay đình đàm Yamaha Exciter phiên bản mới đã bị bắt gặp khi đang được chạy thử tại Hà Nội.

Chiếc xe được dán bọc xung quanh thân xe và mang biển số 29-LD càng cho thấy rõ đây là xe chạy thử của Yamaha.

Qua những hình ảnh trên chúng ta có thể thấy rõ những điểm nâng cấp thay đổi của Exciter phiên bản mới ở mặt đồng hồ LCD mới, cụm khoá Smart Key giống với người anh em NVX, toàn bộ phần thân xe do bị che phủ nên không thể thấy rõ nhưng có lẽ các chi tiết ngoại hình cũng sẽ được thay đổi bởi đường nét phần bọc có dáng vẻ vuốt cao lên về hướng người ngồi sau, các chi tiết như gác chân gần như vẫn được giữ nguyên.

Đuôi xe có thiết kế thể thao hơn giống với những người anh em YZF-R khác(khá giống R15V3). Ngoài ra hình ảnh cũng cho thấy rõ trang bị phanh của chiếc xe vẫn chưa hề có hệ thống chống bó cứng phanh ABS giống như đối thủ Honda Winner.Có khả năng là Yamaha cũng tung ra 2 phiên bản có ABS và không ABS để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu mình muốn.

Ở góc độ này chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng phần đầu xe của Exciter 155 khá là to so với exciter 150.Đầy là phần mà đại đa số khách hàng Việt Nam không thích lắm kể từ những hình ảnh đầu tiên được lộ diện khi chạy thử tại Indonesia.

Bộ mâm 5 cánh đặc trưng được giữ nguyên.

Yamaha Exciter 150 2020 hiện tại đang được bán với mức giá đề xuất từ 46 triệu đồng, đã được trang bị màn hình Full LCD Sở hữu khối động cơ SOHC 150cc Fi cho công xuất 15,7Hp.

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện trên các group xe Việt Nam đã lập tức nhận được khá nhiều ý kiến khác nhau.Với động thái thử xe của Yamaha tại Việt Nam cho thấy khả năng mẫu xe Exciter 155 VVA 2021 sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2021.Hiện tại Yamaha Việt Nam vẫn chưa có thông báo gì rõ ràng về thời gian ra mắt của mẫu xe này.