Vũ Cát Tường tậu VinFast Lux A2.0 cho ‘có bạn có bè’ với Mercedes-Benz E200 !!! – Làng xe

Vũ Cát Tường tậu VinFast Lux A2.0 cho ‘có bạn có bè’ với Mercedes-Benz E200 !!!

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Vũ Cát Tường cũng là một nghệ sĩ có niềm đam mê với xe hơi, đặc biệt là dòng sedan, trước đây không lâu vào năm 2018 nữ ca sĩ đã tậu cho mình chiếc Mercedes-Benz E200, và mới đây thì ‘Á quân giọng hát Việt mùa 2’ vừa tậu thêm cho mình chiếc VinFast Lux A2.0 cho ‘có bạn có bè’.

Vũ Cát Tương tậu VinFast Lux A2.0 cho ‘có bạn có bè’ với Mercedes-Benz E200.

Cụ thể, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân chào đón một mẫu xe mới, đó chính là VinFast Lux A2.0 với lớp sơn ngoại thất màu trắng. Không giống như nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz luôn ưa chuộng những mẫu xe sang gầm cao đặc biệt là Mercedes-Benz GLC, thì ca sĩ Vũ Cát Tường dường như có niềm đam mê khá lớn đối với dòng xe sedan khi đây là chiếc sedan thứ 2 trong vòng 2 năm của nữ ca sĩ gốc An Giang này, điều khác biệt chỉ là chiếc Mercedes-Benz E200 là màu đen, còn chiếc VinFast Lux A2.0 được cô tậu mới này có màu trắng.

Status của nữ ca sĩ nhận được hơn 47k like, 676 comments và 142 lượt chia sẻ.

Chiếc Mercedes-Benz E200 được nữ ca sĩ mua trước đó vào năm 2018.

Chiếc VinFast Lux A2.0 được cô lựa chọn thuộc phiên bản cao cấp hiện đang có giá bán khá hấp dẫn rơi vào khoảng hơn 1 tỷ đồng. Đây là mức giá được hãng xe Việt công bố vào đầu tháng 11 đã trừ đi khuyến mãi giảm 10% khi khách hàng trả thẳng, “Quà tặng tri ân” giảm 80 triệu đồng và “Trước bạ 0 đồng” – chương trình ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ nhà sản xuất do các dòng xe VinFast vốn đang được giảm 50% lệ phí trước bạ từ Nghị định 70/2020/NĐ-CP nhờ lắp ráp trong nước. Bên cạnh đó, VinFast có thể sẽ có thêm ưu đãi cho người nổi tiếng khi mua xe.

VinFast đang có chương trình khuyến mại vô cùng HOT.

VinFast mà nữ ca sĩ mới tậu có động cơ xăng, tăng áp, dung tích 2.0L cho công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm trên phiên bản tiêu chuẩn. Ở bản cao cấp, nhà sản xuất có ưu ái hơn khi tinh chỉnh động cơ để đem lại sức mạnh vượt trội hơn với thông số tương ứng là 228 mã lực và 350 N. Sức mạnh được truyền tải xuống bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp.

VinFast Lux A2.0 được định vị cao cấp hơn phân khúc sedan hạng D nhưng trong những tháng gần đây.

Hiện tại, VinFast Lux A2.0 được định vị cao cấp hơn phân khúc sedan hạng D nhưng trong những tháng gần đây, mẫu xe này liên tục được áp dụng ưu đãi giảm hàng trăm triệu đồng đưa giá bán xuống mức vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, ở tháng 11 này VinFast Lux A2.0 còn rẻ hơn cả Toyota Camry (cao nhất 1,235 tỷ đồng).

Xem thêm  Có 1 nhóm người luôn tự nhục về 1 thương hiệu xe Việt