Vụ 2 chiếc xe Mercedes biển giống nhau, một chủ xe không xuất trình giấy tờ – Làng xe

Vụ 2 chiếc xe Mercedes biển giống nhau, một chủ xe không xuất trình giấy tờ

Sau quá trình điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định, 1 trong 2 chủ phương tiện chưa xuất trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe Mercedes có cùng biển số với xe còn lại.

Ngày 4/3, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, (Hà Nội) cho biết, hiện Công can phường Vạn Phúc vẫn đang tạm giữ 2 chiếc xe ô tô Mercedes Benz để phục vụ công tác điều tra.

Vụ 2 xe sang Mercedes cùng biển đi giữa phố Hà Nội: 1 chủ xe không xuất trình được giấy tờ Ảnh 1

Vị lãnh đạo trên cho biết, trước mắt trong quá trình làm việc, 1 chủ xe chưa xuất trình được những giấy tờ liên quan đến phương tiện của mình.

Trước đó, vài ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, trùng biển số và cùng lưu thông trên phố thuộc địa bàn P.Vạn Phúc (Q.Hà Đông, Hà Nội). Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.

“2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại, vì trước đó không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần bị phạt nguội”, tác giả bài đăng chia sẻ.

Công an Q.Hà Đông cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an P.Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để xử lý.

Cụ thể, biển số 30E-488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012, chủ sở hữu ban đầu đứng trong giấy đăng ký là của một Công ty có địa chỉ tại TP Hà Nội.

Sau đó, chủ sở hữu đã được thay đổi chuyển quyền sở hữu cho anh N.A.D. (56 tuổi, trú Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy). Anh D. được xác định là người đang đứng tên hợp pháp của chiếc xe và biển số này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.