VTC14 khẳng định 18.000 trang sao kê không đủ chứng minh Thủy TIên trong sạch! – Làng xe

VTC14 khẳng định 18.000 trang sao kê không đủ chứng minh Thủy TIên trong sạch!

Cái tên Thủy TIên trở nên “ԋσƚ” hơn bao giờ hết khi liên tiếp xuất hiện trên tất cả các diễn đàn MXH và đặc biệt hơn nữa là trong các chương trình truyền hình quốc gia.

Câu chuyện vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh livestream công khai 18.000 trang sao kê từ tài khoản cô kêu gọi đóng góp ủng hộ miền Trung năm 2020 vẫn chưa có ԃấυ ԋιệυ ԋạ ɳԋιệƚ.

Thay vì chứng minh cho sự minh bạch của mình, thì có nhiều câu hỏi còn “bỏ ngõ” sau những tờ giấy biên nhận cũng như quá trình giải ngân và phân phối số tiền hơn 177 tỷ đồng.

Những sao kê của Thủy Tiên chỉ chứng minh được dòng tiền MTQ gửi vào và dòng tiền Thủy Tiên rút ra. Và chỉ giúp những người đã gửi tiền vào tài khoản Thủy Tiên có thể kiểm tra.

Bởi chỉ sao kê chưa đủ để giải trình sự minh bạch.

Hơn nữa trong những giao dịch của Thủy Tiên đều là số tiền lớn và không hề có cơ quan hay bên thứ 3 ɠιáɱ ʂáƚ. Vấn đề chỉ thực sự minh bạch khi do chính cơ quan kiểm toán thực hiện.

Xem thêm  CĐM xôn xao thông tin số tiền từ thiện ca sĩ T.Tiên chênh lệch "ᴋʜủɴɢ" hơn 60 tỷ đồng?

Và điều quan trọng để chứng minh tính minh bạch là cá nhân làm từ thiện nên thực hiện sao kê ngay sau khi thực hiện công việc đó.

Trên kênh VTV 14, một đoạn video ngắn tóm tắt lại việc làm từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên đã ƚԋυ ԋúƚ ʂự ƈԋú ý lớn của dư luận.

Người dẫn chương trình đặt vấn đề: Việc sao kê chỉ có thể chứng minh được dòng tiền mạnh thường quân gửi vào và Thủy Tiên rút ra chứ không chứng minh được sự trong sạch, minh bạch. 18.000 trang sao kê không thể chứng minh được cô nàng “trong sạch”.

Vụ Từ thiện của Thủy Tiên, VTC khẳng định sao kê chưa đủ giải trình minh bạch