Vợ chồng đại gia Dũng Lò Vôi bất ngờ tặng nhà nước 600 tỷ đồng ủng hộ Covid-19 – Làng xe

Vợ chồng đại gia Dũng Lò Vôi bất ngờ tặng nhà nước 600 tỷ đồng ủng hộ Covid-19

Vào tối ngày 9/5/2021 bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chia sẽ trực tiếp trước cộng đồng mạng như thường lệ.

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 9/5

Trong buổi livestream này bà chia sẽ trước tất cả mọi người rằng sẽ ủng hộ 600 tỷ đồng để sản xuất găng tay số lượng lớn tặng cho nhà nước để chống dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại những ngày gần đây.

“Tôi chia sẻ với quý vị, vợ chồng tôi đã bàn với nhau là sẽ dành 2 héc ta đất định cư ở khu Sóng Thần 2, là 27 cuốn sổ đỏ để chia sẻ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19, để bán đấu giá, lấy tiền tặng, mua dụng cụ y tế. Dù bận rộn đến mấy tôi vẫn theo dõi, ở Ấn Độ người mất còn không có hòm, phải thiêu. Cuộc sống quá vô thường, tôi rất đau xót. Giai đoạn đầu vợ chồng tôi tặng 2 héc ta đất, khoảng 5-600 tỷ đồng.

Tiếp theo, lô hàng găng tay đầu tiên vợ chồng tôi sản xuất sẽ tặng lại cho đồng bào cả nước và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19… Tất cả những gì chúng tôi có thể làm được khi đất nước cần, chúng tôi sẵn sàng hi sinh hết. Tài sản chúng tôi có là tài sản thật, hiện hữu, không phải cổ phiếu mà là sổ đỏ, đất đai, những phương tiện chúng tôi có thể cống hiến cho đất nước”, bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng quyết định ủng hộ 2 hecta đất có giá khoảng 600 tỷ đồng cho nhà nước để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng chia sẽ thêm rằng:”Tất cả mọi điều tôi nói,tôi làm là vì tôi là người có 1 trái tim yêu nước,yêu đồng bao Việt Nam.Tôi sẵn sàng hy sinh với đồng bào Tổ Quốc”

Nghĩa cử đẹp đẽ của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được nhiều lời khen,cũng như các ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng khắp cả nước.

Vọ chồng ông thường xuyên tổ chức những hoạt động từ thiện trên khắp cả nước,ngoài ra ông Dũng Lò Vôi cũng được xem là 1 trong những doanh nhân sở hữu bộ sưu tập xe đình đám nhất Việt Nam với giá trị lên đến khoảng 100 tỷ đồng.

Rolls-Royce Wraith và Rolls-Royce Ghost Series II của Dũng “Lò Vôi” có tổng trị giá không dưới 29 tỷ đồng. Ảnh: Facebook