Vinh Râu và Lương Minh Trang bất ngờ công bố ly hôn sau 6 năm ‘mặn nồng’ – Làng xe

Vinh Râu và Lương Minh Trang bất ngờ công bố ly hôn sau 6 năm ‘mặn nồng’

Lương Minh Trang và Vinh Râu là cặp đôi trẻ được rất nhiều người yêu mến vì có cuộc hôn nhân hạnh phúc, hay cùng nhau pha trò lầy lội. Tuy nhiên, đến chiều ngày 28/7, nữ ca sĩ Lương Minh Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi xác nhận chính thức ly hôn Vinh Râu – thành viên nhóm Fap TV sau 6 năm chung sống.

Lương Minh Trang đăng lại nhẫn cưới với Vinh Râu sau khi xác nhận ly hôn

Trên trang cá nhân, cô viết: “Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình. Chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…

P.s: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em.

6 năm không quá dài cũng không phải ngắn. Tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được… Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau!

Cảm ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!”.

Tâm thư mới đây của Lương Minh Trang lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người bày tỏ sốc cũng như bất ngờ khi cả cả không còn chung lối.

Xem thêm  Lậт тẩy нàng ℓσạт mánh khóe IT có tiếng sử dụng "ℓácн ℓυậт" trước giờ G công khai quỹ Hằng Hứu đang xôn xao dư luận