Vĩnh Long: CSGT xử phạt đoàn rước dâu “không đội mũ bảo hiểm” nẹt pô ầm ĩ khiến nhiều người phẫn nộ – Làng xe

Vĩnh Long: CSGT xử phạt đoàn rước dâu “không đội mũ bảo hiểm” nẹt pô ầm ĩ khiến nhiều người phẫn nộ

Mới đây, đội CSGT huyện Tam Bình, Vĩnh Long vừa vào cuộc điều tra làm việc vụ đoàn rước dâu đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nẹt pô ầm ĩ gây mật trật tự xã hội gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Cụ thể, ngày hôm qua (4/5), đội CSGT huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa cho mời đoàn rước dâu bằng xe máy không đội mũ bảo hiểm, nẹt pô ầm ĩ, chạy xe hàng ngang gây mất trật tự an toàn giao thông, cũng như gây bức xúc cho người dân.

hình ảnh nhiều thanh niên trong đoàn rước dâu không đội mũ bảo hiểm và dàn hàng ngang, nẹt pô ầm ĩ gây mất trật tự an ninh xã hội

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 15 thanh niên đi trên nhiều chiếc xe máy khác loại được cho là đoàn rước dâu không đội mũ bảo hiểm, đi xe dàn hàng ngang và có hành vi nẹt pô, gây khó chịu và bức xúc cho người dân xung quanh.

Cô dâu chú rể cũng không đội mũ bảo hiểm

Tại buổi làm việc tại trụ sở đội CSGT, những thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và nhận thức được việc làm của mình là vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Những thanh niên trên tại trụ sở đội CSGT huyện Tam Bình để làm việc

Tại trụ sở làm việc các thanh niên trên đã nhận thức hành vi sai trái của mình

Hiện tại, đôi CSGT Công an huyện Tam Bình đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.