Vinfast tiếp tục lộ diện 2 mẫu xe mới là VENTO và JUBAR – Làng xe

Vinfast tiếp tục lộ diện 2 mẫu xe mới là VENTO và JUBAR

Vừa mới đây 1 thông tin rất HOT liên quan đến thương hiệu xe Việt Vinfast lại lần nữa khiến thị trường xe 2 bánh dậy sóng với 2 mẫu xe hoàn toàn mới chuẩn bị được trình làng.

Mới đây trên cục sở hữu trí tuệ Việt Nam đã đăng tải 1 số hình ảnh về việc Vingroup đã đăng ký thành công nhãn hiệu mới tên là VENTO,đây là sản phẩm thuộc nhóm dịch vụ 12 và 35 liên quan đến xe cộ nên khả năng cao đây chính là mẫu xe máy mới nhất của Vinfast.

Lộ diện các thông tin ban đầu của mẫu xe máy điện của VinFast

Cho đến nay thông tin về mẫu xe mới của Vinfast chỉ dừng lại ở cái tên VENTO được Vinfast nộp đơn xin cấp phép quyền sở hữu vào ngày 20/11/2020 và được chấp nhận vào ngày 21/12/2020.Ngoài VENTO ra 1 mẫu xe máy khác cũng được cấp phép với tên gọi là Jubar.

Nhiều khả năng Jubar cũng là mẫu xe máy khác của VinFast

Trong khi đó, VinGroup cũng đã đăng kí kiểu dáng cho một mẫu xe máy điện và nhiều khả năng đây sẽ là thiết kế của mẫu xe VENTO hoặc Jubar trong thời gian sắp tới. Theo đó, kiểu dáng công nghiệp của mẫu xe máy mới của VinFast là sản phẩm của nhà thiết kế Bùi Công Đức và nhà thiết kế người Ý Aldo De Giovanni.

Xem thêm  Báo “quốc tế” vào cuộc vụ lùm xùm giữa VinFast và GogoTV

Thiết kế ban đầu của VinFast VENTO

Qua những hình ảnh ban đầu, mẫu xe máy điện mới của VinFast sẽ sở hữu thiết kế đậm chất Ý và gần giống với mẫu Klara trước đây. Bề ngoài của mẫu xe máy này khá mềm mại và nữ tính với cụm đèn hình ngũ giác và hai đèn báo rẽ được tách khỏi đèn pha và đặt ở yếm xe. Nhiều người nhận định rằng thiết kế của mẫu xe máy mới của VinFast thậm chí còn đẹp hơn cả mẫu xe ga Honda Vision ăn khách hiện nay.

Các trang bị trên mẫu xe máy mới của VinFast còn có thêm mâm xe với thiết kế 5 chấu kép có thể có kích thước từ 12 – 14 inch, màn hình kĩ thuật số và hệ thống phanh đĩa trên cả hai bánh (chưa rõ có tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS hay không). 

VinFast Feliz vừa được ra mắt chưa lâu

Hiện vẫn chưa rõ khối động cơ, sức mạnh, dung lượng pin cũng như các thông số cụ thể khác của mẫu xe máy mới của VinFast. Theo dự đoán, mẫu xe máy mới của VinFast sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới và có mức giá ở tầm trung. Như vậy, nhiều khả năng sau VinFast Feliz, đây sẽ là cái tên tiếp theo của VinFast sẽ đối đầu trực tiếp với Honda Vision.

Xem thêm  Phó tổng giám đốc VinFast chính thức lên tiếng về những ồn ào gần đây