Vinfast thông báo sẽ ra mắt 2 mẫu xe máy mới với công nghệ hiện đại nhất – Làng xe

Vinfast thông báo sẽ ra mắt 2 mẫu xe máy mới với công nghệ hiện đại nhất

Sáng ngày 16/1/2021 Vinfast bất ngờ thông báo với giới truyền thông rằng sẽ chính thức ra mắt 2 mẫu xe máy điện hoàn toàn mới vào ngày 17/1/2021 nghĩa là ngày mai.2 mẫu xe mới này sẽ có tên là Feliz và Theon được cho là sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Theo dòng thời gian quay ngược lại cách đây 2 năm Vinfast từng ra mắt 2 mẫu concept xe máy điện với thiết kế lạ mắt và khác biệt đến 1 sự kiện của mình.Ngay khi 2 mẫu xe này được đưa ra thưởng lãm đã rất nhiều người bất ngờ với thiết kế có phần đi trước thời đại này,tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở đó cho đến sáng hôm nay khi Vinfast lại 1 lần nữa tuyên bố sẽ trình làng 2 mẫu xe mới với tên gọi là Feliz và Theon.

HTuy nhiên Vinfast chỉ dừng lại ở việc thông báo sẽ ra mắt 2 mẫu xe mới chứ không hề tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về 2 mẫu xe này.Thế dựa vào các nguồn thông tin trước đây thì có thể đoán biết được rằng 1 trong 2 mẫu xe sắp ra mắt chính là mẫu xe từng được gọi là Vinfast V9 từng được đem ra thưởng lãm trước đây.

Xem thêm  Honda Wave 125i thức ra mắt phiên bản 2021 đẹp tuyệt vời

Mẫu xe máy điện hoàn toàn mới được Vinfast mang đến sự kiện cách đây gần 2 năm

Theo một số chia sẻ, chiếc xe máy điện này có khả năng di chuyển với quãng đường được cải thiện so với Vinfast Klara lên đến 100km đường so với thực tế chỉ khoảng 60km của Klara. Xe có thiết kế khá cao to và có đôi nét giống với chiếc xe tay ga hạng sang Honda SH với yên 2 tầng cùng thiết kế thân dài, cao về phía sau. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một màn hình điện tử lớn được đặt chính giữa khu vực tay lái khá hiện đại. Phía sau lại sử dụng chắn bùn rời như trên xe phân khối lớn cùng vành đúc bản lớn, phanh đĩa và giảm xóc sau hành trình dài.

Mẫu xe được trang bị dàn đèn full LED phân tầng khá đẹp mắt và hiện đại

Điểm nhấn trên mẫu xe này khiến nhiều dân chơi xe thích thú chính là khối động cơ không còn nằm phía sau như Klara mà thay vào đó mẫu xe này được tích hợp hệ thống truyền động qua dây cu-roa và động cơ nằm gọn bên trong thân vỏ.

Xem thêm  Vinfast sắp ra mắt mẫu SUV siêu lớn với thiết kế độc đáo

Theo dự đoán, mẫu xe này của Vinfast sẽ được gọi là Vinfast Theon sẽ ra mắt trong ngày 17/1 tới đây tại Hà Nội. Hãy cùng chờ xem, giá bán cũng như những công nghệ mới nào sẽ được áp dụng vào mẫu xe máy điện trên.