Tiểu SH của Việt Nam nhỏ gọn với ABS 2 kênh và hàng loạt công nghệ hiện đại nhất – Làng xe

Tiểu SH của Việt Nam nhỏ gọn với ABS 2 kênh và hàng loạt công nghệ hiện đại nhất

Sáng ngày hôm nay (17/01), VinFast vừa chính thức cho ra mắt 02 mẫu xe máy điện mới là Theon và Feliz với những công nghệ vô cùng hiện đại được trình làng, trong đó phiên bản VinFast Theon là mẫu xe máy điện lớn nhất và có pin dung lượng cao nhất của VinFast.

VinFast Theon

Theo thông tin từ VinFast, mẫu xe máy điện Theon là mẫu xe máy điện hướng tới đối tượng khách hàng nam giới với thiết kế có phần khoẻ khoắn, hầm hố và cá tính. Hệ thống đèn pha trước LED Projector, đèn xi-nhan, đèn hậu LED. Điều khiến Theon vô cùng đặc biệt chính là việc xe được trang bị hệ thống phanh đĩa ABS 2 kênh. Giảm xóc trước lò xo dầu, giảm xóc sau đôi, giảm chấn thuỷ lực.

VinFast Theon là mẫu xe hướng nên đối tượng nam giới với thiết kế vô cùng khỏe khoắn, hầm hố

Xe được trang bị hệ thống ABS trên cả 2 kênh

VinFast Theon được đánh giá là mẫu SH thu nhỏ

VinFast Theon có kích thước khá lớn. Chiều cao yên là 780 mm, thấp hơn đáng kể so với mẫu xe ga Honda SH với chiều cao yên 799 mm. Khoảng sáng gầm xe 160 mm. Khối lượng xe là 146 kg. Theon được trang bị vành 5 chấu kép kích thước 16 inch, đi kèm lốp 100/80 phía trước và 120/80 phía sau.

Xem thêm  Honda Future 2021 sẽ có giá bán gần bằng exciter???

Đặc biệt, xe động cơ và hệ thống pin được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP67, có thể đi xe trong điều kiện ngập nước 500mm. Hệ thống giảm xóc trước của xe là giảm chấn lò xo dầu trong khi giảm xóc sau đôi, giảm chấn thủy lực.

VinFast Theon có thể di chuyển trong điều kiện ngập nước lên đến 500mm

VinFast Theon được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại như ứng dụng theo dõi xe trên điện thoại, sử dụng điện thoại để mở khoá nổ máy. Khoá xe là loại smartkey, có định vị và khoá cổ từ xa.

Về động cơ, VinFast Theon được trang bị Pin lithium-ion có dung lượng 24,8 Ah/viên. Xe lắp được 2 viên pin. Bộ pin có thời gian sạc đầy là 5,5-6 tiếng. VinFast cho biết mẫu xe này có thể đi được tối đa hơn 100 km sau mỗi lần sạc với tốc độ khoảng 30 km/h. Xe có 2 chế độ lái là Eco và Sport. Tiêu chuẩn chống nước của xe là IP67.

Theon được trang bị Pin lithium-ion có dung lượng 24,8 Ah/viên có thể đi được tối đa hơn 100 km sau mỗi lần sạc

Hiện tại, VinFast Theon chưa được công bố giá. Chúng tôi sẽ cập nhật giá ngay sau khi có thông tin chính thức về giá bán của VinFast Theon.

Xem thêm  Exciter 2010 độ ABS cùng hàng loạt đồ chơi đỉnh của chóp khiến dân tình trầm trồ