Vinfast President giá gần 7 tỷ hé lộ 18 bản ngoại thất khác nhau có tạo nên sự khác biệt? – Làng xe

Vinfast President giá gần 7 tỷ hé lộ 18 bản ngoại thất khác nhau có tạo nên sự khác biệt?

Để có thể trở thành một trong 500 người đầu tiên sở hữu xe VinFast President. Khách hàng phải bỏ ra cả trăm triệu đồng tiền đặt cọc cùng với mức giá xe lên đến 7 tỷ đồng.

VinFast President có mức giá dự đoán tầm 7 tỷ đồng, ngang với Lexus LX 570 hay BMW X7. Hiện tại, phía đại lý đang nhận giữ chỗ mẫu xe này với mức phí lên đến 100 triệu đồng. Được biết, khoản tiền trên có thể thương lượng lại sau khi VinFast công bố giá bán chính thức của President. Song, việc rút cọc là khá khó và tùy vào tình hình cụ thể.

Mới đây, một chiếc President xuất hiện trên đường đua F1 ở Hà Nội và được cho là đang chạy thử nghiệm. Trước đó, một vài chiếc có ngoại thất đen-đỏ cũng được bắt gặp lăn bánh trên đường.

Có thể thấy mẫu xe này được phát triển từ chiếc LUX V8 từng ra mắt ở châu Âu cũng như nhà máy tại Hải Phòng. Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm nằm ở lưới tản nhiệt dạng mắt cáo, nắp ca-pô có hốc gió cùng các chi tiết ốp vàng ấn tượng quanh xe.

Sẽ có đến 18 màu sơn ngoại thất khác nhau và option đi kèm cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Khoang nội thất sẽ có nhiều điểm mới nhưng chưa được hé lộ. Về sức mạnh, President trang bị động cơ V8 6.2L tạo công suất đến 455 mã lực và 624 Nm mô-men xoắn 624 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp. Vận tốc tối đa xe có thể chạm tới là 300km/h.

Thông tin chi tiết về VinFast President hiện vẫn còn là bí mật. Nhiều khả năng, xe sẽ trình làng vào tháng 9 tới đây. Đặc biệt, xe chỉ có số lượng giới hạn 500 chiếc và được làm theo đơn đặt hàng.

Đối tượng mà Vingroup hướng đến cho mẫu xe này sẽ là tầng lớp thượng lưu. Vì vậy, định hướng của thương hiệu ô tô Việt dành cho President là hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt việc ra đời của mẫu xe này càng củng cố thêm tham vọng vươn ra ngoài thế giới của vingroup.

Đội hình sản phẩm hiện tại của VinFast gồm có Fadil, LUX A2.0 và SA2.0. Những mẫu xe này đều có giá bán cao bậc nhất các phân khúc trên thị trường Việt. Bù lại, trang bị của xe vô cùng tương xứng với giá tiền. Đồng thời, người mua xe Vin còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bởi lợi thế lắp ráp trong nước. Chính sách này cũng áp dụng cho những ai đặt cọc trước President.