VinFast Lux SA2.0 “biến dạng” sau va chạm kinh hoàng với bán tải Chevrolet ở Quảng Ninh – Làng xe

VinFast Lux SA2.0 “biến dạng” sau va chạm kinh hoàng với bán tải Chevrolet ở Quảng Ninh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh liên quan đến vụ va chạm giao thông giữa chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 và bán tải Chevrolet Colorado khiến cho chiếc SUV VinFast bị hư biến dạng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe.

Cụ thể, vào đêm khuya ngày (4/9) trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt hình ảnh liên quan đến vụ va chạm kinh hoàng giữa 1 chiếc VinFast Lux SA2.0 và 1 chiếc bán tải Chevrolet Colorado tại đường Trần Nhân Tông, Móng Cái, Quảng Ninh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe.

Hiện trường vụ va chạm kinh hoàng giữa VinFast Lux SA2.0 và Chevrolet Colorado tại Quảng Ninh

Theo đó, nguyên nhân ban đầu được ghi nhận chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 do không thể kiểm soát tốc độ vì vậy đã “húc” thẳng vào đuôi chiếc Chevrolet Colorado. Cú “húc” mạnh khiến cho chiếc bán tải Chevrolet bị đẩy văng qua đường bên cạnh.

Cú va chạm mạnh không chỉ khiến cho chiếc bán tải Chevrolet bị đẩy văng qua đường bên cạnh mà còn khiến cho chiếc bán tải này bị hư hỏng nặng phần đuôi xe, đặc biệt là bánh lái sau của xe cũng đã bị “biến dạng”.

Chiếc Chevrolet bị húc văng qua đường bên cạnh bởi chiếc VinFast Lux SA2.0

Không thua kém gì chiếc Chevrolet, chiếc VinFast Lux SA2.0 cũng đã bị hư hỏng nặng nề sau cú “va chạm” cực mạnh trên, cụ thể chiếc VinFast Lux SA 2.0 này đã bị “hư hỏng” nặng nề, túi khí vô-lăng và tap-lô cũng đã n.ổ, đặc biệt 1 chiếc bánh xe đã rụng ra và va chạm với 1 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường.

Xem thêm  Phan Công Khanh âm thầm khui công siêu phẩm Brabus 800 Widestar giá hơn 18 tỷ

Cú va chạm khiến cho phần đầu xe bị hư hỏng nặng nề

Bung túi khí

Bánh xe chiếc VinFast Lux SA2.0 bị rụng va chạm với 1 chiếc xe máy đang di chuyển trên đường

Được biết, mặc dù va chạm kinh hoàng khiến chiếc VinFast Lux SA2.0 được coi như là biến dạng phần đầu tuy nhiên đã có rất nhiều lời khen của cư dân mạng nói chung và anh em mê xe nói riêng về độ cứng cáp của khung gầm chiếc VinFast Lux SA2.0 khi được biết vụ va chạm trên không có thiệt hại về người. Qua đó có thể thấy độ an toàn của VinFast là cực kì tuyệt vời.