VinFast Lux A2.0 “cực ngầu” với phiên bản độ Widebody, hạ gầm FeelAir và nâng cấp ghế xe đua – Làng xe

VinFast Lux A2.0 “cực ngầu” với phiên bản độ Widebody, hạ gầm FeelAir và nâng cấp ghế xe đua

VinFast Lux A2.0 được biết đến là mẫu sedan hạng sang của VinFast với ngoại hình vô cùng tuyệt đẹp, mới đây một chủ nhân vô cùng tâm huyết đã độ chiếc Lux A2.0 của mình với phong cách Widebody PERFamily đi kèm với đó là hạ gầm xe cũng như nâng cấp ghế xe đua vô cùng chất qua đó giúp chiếc VinFast Lux A2.0 trở nên vô cùng ngầu.

Từ trước đến nay, việc độ xe là điều không hiếm gặp ở ô tô bởi sở thích nhu cầu cá nhân của mỗi người, mới đây một chủ nhân của chiếc VinFast Lux A2.0 vừa mới được chủ nhân của nó tân trang lại với việc độ Widebody cũng như hạ gầm và nâng cấp lên ghế xe đua đã đặc biệt nhận được sự chú ý của cộng đồng chơi xe bởi chiếc Lux A2.0 đã trở nên vô cùng khỏe và thể thao hơn.

VinFast Lux A2.0 với gói độ Widebody cực ngầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cụ thể, chiếc VinFast Lux A2.0 này được độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây là chiếc thứ 3 tại Việt Nam được biết Widebody nhưng theo cá nhân của nhiều người thì đây là chiếc xe có độ thẩm mỹ kì công hơn 2 chiếc trước. Theo chia sẻ của chủ tiệm độ thì ban đầu chủ nhân của chiếc xe chỉ muốn thay mâm xe, nhưng sau khi được tư vấn thì đã “chơi tới” để bây giờ nhận lại được chiếc Lux A2.0 vô cùng ngầu với hàng loạt nâng cấp chất với Widebody, hạ gầm FeelAir và đặc biệt là ghế xe đua đầy chất chơi.

Chiếc Lux A2.0 hạ gầm FeelAir

Ghế xe đua trên VinFast Lux A2.0 độ

Xe cũng được lắp thêm bô đôi 2 bên cũng như cánh gió ABR cực chất

Theo chia sẻ của chủ tiệm độ, vì không có đồ độ sẵn như BMW hay Mercedes vì vậy thời gian để hoàn thành bản độ này đã phải mất từ 5 – 6 tháng. Trên mạng xã hội, phiên bản độ VinFast Lux A2.0 cực ngầu này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe trên cả nước, đã có rất nhiều lời khen được cộng đồng xe dành cho phiên bản độ cực kì tâm huyết này.

Comments của cư dân mạng

Video clip giới thiệu chi tiết chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản độ cực chất: