VinFast Lux A2.0 nát đầu “bung túi khí” sau khi va chạm với xe máy…Đụng nhẹ đã “bung túi khí” ? – Làng xe

VinFast Lux A2.0 nát đầu “bung túi khí” sau khi va chạm với xe máy…Đụng nhẹ đã “bung túi khí” ?

Mới đây, một vụ va chạm giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa một chiếc VinFast Lux A2.0 và một chiếc xe máy đã khiến 2 phương tiện bị hư hỏng nghiêm trọng tại Quảng Ninh.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa một chiếc VinFast Lux A2.0 và một chiếc xe máy đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo thông tin ban đầu nhận được, vụ va chạm ra ngay trước Bảo tàng Quảng Ninh, nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn.

Chiếc VinFast Lux A2.0 tại hiện trường vụ va chạm

Cốp xe máy bị bay ra

Vụ va chạm trên khiến cho chiếc xe gắn máy bay bánh trước và cốp đồ khỏi xe, đặc biệt chiếc VinFast Lux A2.0 đã bị vỡ nát 1 phần đầu xe bao gồm cản va trước, lưới tản nhiệt và đèn pha LED hư hỏng nặng, túi khí vô lăng của xe cũng bung ra. Vụ va chạm còn khiến 1 người bị thương.

Chiếc VinFast Lux A2.0 bung túi khí vô lăng

Nguyên nhân của vụ va chạm trên đang được lực lượng chức năng làm rõ. Tuy nhiên rất nhiều người sau khi chứng kiến hình ảnh trên cho rằng với việc khung gầm của chiếc Lux A2.0 chưa có dấu hiệu bị biến dạng, và đặc biệt là TRỤC bánh xe cũng chưa có dấu hiệu bị gãy nhưng đã bung túi khí ? Cũng có nhiều người cho rằng việc bung túi khí trong trường hợp này là hết sức bình thường bởi nhìn qua hình ảnh cũng có thể dễ dàng nhận ra vụ va chạm là rất mạnh.

Xem thêm  Tuấn Hưng lái Mercedes G63 phải quay đầu khi gặp chốt kiểm dịch