Vinfast Lux A2.0 Lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ sau khi va vào Grand i10 – Làng xe

Vinfast Lux A2.0 Lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ sau khi va vào Grand i10

Thời gian gần đây những vụ va chạm giao thông giữa mẫu xe thương hiệu Việt là Vinfast với các dòng xe khác như Toyota,Hyundai,Kia…Xảy ra khá nhiều.Tuy nhiên hầu hết trong các vụ va chạm đó hư hỏng nặng phần lớn là thuộc các thương hiệu kia chứ không phải là Vinfast.

Cách đây không lâu 1 vài vụ va chạm mạnh phần đầu xe của Vinfast khiến bánh trước rụng ra đã làm giới truyền thông tốn khá nhiều giấy mực khi nhiều người cho rằng Vinfast có vấn đề về độ bền và chất lượng xe.Nhưng đó chỉ là những tin đồn thất thiệt của 1 số người không có hiểu biết mà thôi.

Đơn cử như 1 vụ va chạm nhẹ vừa xảy ra giữa 1 chiếc Vinfast Lux A2.0 và 1 chiếc Huyndai Grand i10 đang được cộng đồng mạng chia sẽ mạnh trên các trang mạng xã hội mà chúng tối muốn lấy để làm dẫn chứng về độ bền của mẫu xe thương hiệu Việt cho mọi người có cái nhìn chân thực hơn.

Theo các hình ảnh được chia sẽ cho thấy Vinfast Lux A2.0 đã vô tình va phải huyndai Grand i10 khi đang lùi xe.

Tuy cú va chạm không mạnh lắm nhưng cũng đủ để lại 1 vết lõm khá sâu trên thân xe chiếc Grand i10 ở phần mạn sườn trái kéo dài lên đến phần kính xe phía sau.

Nhưng chắc chắn điều khiến mọi người bất ngờ lại là trên phần đuôi của chiếc LUX A2.0 lại không hề có bất kỳ vết lõm nào ngoài 1 vết xước nhỏ khá ngắn và mờ,với vết xước này chỉ cần lấy kem đánh bóng sơ qua thì khó mà có thể thấy được nếu không nhìn kỹ.

Sau 2 năm có mặt trên thị trường Vinfast Lux A2.0 đã nhiều lần vượt mặt doanh số của các ông lớn cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam và ngày càng được nhiều người ưa chuộng.1 trong những lý do khiến khách hàng Việt ngày càng yên tâm sử dụng Vinfast đó chính là độ bền được chứng thực rõ ràng ngoài đời thật.Hy vọng mẫu xe điện Vinfast VFe34 được lên kệ vào tháng 11/2021 tới đây cũng sẽ làm được điều tương tự như các mẫu xe hiện tại.