Vinfast Lux A2.0 bản quốc tế xuất hiện tại Áo thu hút sự quan tâm của cộng đồng xe – Làng xe

Vinfast Lux A2.0 bản quốc tế xuất hiện tại Áo thu hút sự quan tâm của cộng đồng xe

Vừa mới đây 1 chiếc Vinfast Lux A2.0 xuất hiện tại trời Âu được đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ các tín đồ xe tại Việt Nam.

Chủ nhân của chiếc Vinfast Lux A2.0 này là 1 cô gái Việt Nam tuổi còn khá trẻ,chiếc Vinfast được đăng ký biển kiểm soát của Áo có màu bạc.

Theo nguồn tin mà Vinfast từng bật mí cho biết,từ ngày 20/3/2019 thương hiệu ô tô Việt đã vận chuyển 155 chiếc Vinfast bằng đường hàng không đến 14 quốc gia khác nhau thuộc 4 châu lục để tiến hành cho chạy thử nhằm kiểm tra chất lượng và mức độ an toàn.Vinfast cũng cho biết thêm việc thử nghiệm này là để đảm bảo những mẫu xe này đều đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và thế giới trước khi đi vào sản xuất và bán ra.

Hình ảnh chiếc Vinfast Lux A2.0 vừa xuất hiện tại Áo đã có biển số hợp pháp để có thể lăn bánh trên phố này được cho là phiên bản thương mại sẽ được Vinfast tung ra thị trường Châu Âu trong thời gian tới.Hiện chưa rõ nội thất và trang bị trên phiên bản này có gì khác biệt so với bản thương mại của Việt Nam hay không.Nhưng với thị trường Châu Âu có nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt khả năng cao là nội thất sẽ được nâng cấp lên 1 tầng mới cũng như vấn đề về sức mạnh của khối động cơ và hiệu suất vận hành sẽ có sự khác biệt nhưng không nhiều.

Ngoài chiếc Vinfast vừa xuất hiện tại Áo cũng đã có đôi lần mẫu xe thương hiệu Việt xuất hiện tại nhiều nơi khác trên thế giới.

Vinfast Lux A2.0 màu đỏ trên phố tây
Đây lại là 1 chiếc Lux A2.0 khác từng xuất hiện trên phố Đức