Vinfast Lux 2.0 bản siêu xe đỉnh nhất chính thức xuất xưởng đốn tim dân chơi – Làng xe

Vinfast Lux 2.0 bản siêu xe đỉnh nhất chính thức xuất xưởng đốn tim dân chơi

Chiếc sedan VinFast Lux A2.0 ở Sài Gòn trở nên cực kỳ ấn tượng với widebody táo bạo, bộ tem xe cá tính và đặc biệt là hệ thống treo khí nén cho phép hạ gầm xe xuống sát mặt đường như các mẫu siêu xe hiện đại. 

 Sau thời gian hoàn thiện, chiếc sedan VinFast Lux A2.0 của một người chơi xe ở Sài Gòn đã tạo nên dấu ấn đặc biệt, có thể nói là chiếc Lux sedan độ ngầu nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại, khi sở hữu widebody hàng thửa cùng nhiều hạng mục nâng cấp khác, mặc dù trước đó đã có một chiếc sedan Lux độ widebody khác ngoài Hà Nội. 

 Chiếc Lux trong bài trước đây cũng đã từng gây xôn xao khi là một trong những chiếc VinFast độ phuộc hơi hạ gầm sát đất đầu tiên. Những phần việc nâng cấp được thực hiện bởi xưởng độ D1 ở Sài Gòn. Trong giai đoạn độ thứ 2, đáng chú ý hơn cả là bộ widebody được thực hiện cầu kỳ, hoàn toàn do thợ Việt sáng tạo thi công. Vẻ “ngầu” cho phần đầu còn phải kể đến là phần nắp ca-pô được xử lý thêm các khe hút gió và tạo vẻ mạnh mẽ kiểu như những xe thể thao hiệu suất cao. 

Bên cạnh bộ widebody, ngoại hình xe còn ấn tượng với các nẹp khí động học được gắn thêm ở cản trước, ốp hai bên sườn, cản sau cũng như nẹp gió đuôi ở cốp sau và trên mui. Đặc biệt là ô cửa kính sau còn được lắp thêm các “mang cá” như thường thấy trên nhiều bản độ cho Mustang. Bộ mâm xe đã được chủ nhân nâng cấp từ trước, nhưng nó cũng tạo thêm vẻ khác biệt và hòa nhập với bộ bodykit mới táo bạo. 

Nhưng nếu chỉ có vậy thì vẫn chưa đủ và không thể bỏ qua là ngoại hình xe được workshop AK Premium ở Sài Gòn thiết kế một bộ tem xe đặc biệt, vẫn mang những dấu ấn cá nhân của chủ xe như tên “MINH & THƠ”, “MT1210” hay “LPTEX”… Sự phối hợp khéo léo các mảng màu đen, xám và đặc biệt các viền trang trí màu đỏ tạo nên một diện mạo cực kỳ bắt mắt cho chiếc sedan VinFast đậm chất chơi.