VinFast Fadil khiến ‘thánh lật’ Fortuner ‘nát đầu’ …nhỏ mà có võ ? – Làng xe

VinFast Fadil khiến ‘thánh lật’ Fortuner ‘nát đầu’ …nhỏ mà có võ ?

Từ lúc sản xuất và cho tung ra thị trường các mẫu ô tô, VinFast luôn là chủ đề nóng để giới chơi xe có thể bàn tán bởi trên mạng xã hội xuất hiện 2 trường phái đối lập nhau, 1 bên với phương châm ủng hộ nước nhà yêu thích VinFast, 1 bên chuộng xe nhập nên có phần không thiện cảm với VinFast.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục diễn ra 1 cuộc bàn luận khá xôn xao khi xuất hiện hình ảnh chiếc VinFast Fadil va chạm với Toyota Fortuner.

Hình ảnh chiếc VinFast Fadil va chạm với Toyota Fortuner

Theo đó, hình ảnh đăng tải ghi lại chiếc VinFast Fadil bị chiếc Toyota Fortuner tông ở phần hông xe khiến chiếc Fadil bung túi khí, điều đáng nói ở đây chính là việc dù bị tông ngang rất mạnh nhưng chiếc VinFast Fadil không hề có dấu hiệu của việc hư hỏng khung xe.

Chiếc Fadil bung túi khí nhưng không có dấu hiệu hư hỏng nặng về khung vỏ

Ngược lại, chiếc Toyota Fortuner đã bị vỡ cản trước, đầu xe bị hư hỏng khá nặng nề.

Chiếc Fortuner bị hư hỏng khá nặng

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng, rất nhiều người cho rằng VinFast thực sự ấn tượng với độ an toàn mà nó mang lại, bởi việc bung túi khí có thể thấy Fadil chịu rất lớn và vào chỗ hiểm nhất nhưng không ‘lật’ cũng như không có dấu hiệu cong khung.

Comments tranh luận rất sôi nổi trên mạng xã hội

Trước đó vào tháng 8 năm 2019 tại khu vực thiên đường Bảo Sơn – Lê Trọng Tấn, Hà Nội một chiếc xe bồn hạng nặng trộn bê tông đã đâm ngang thân xe Vinfast Fadil nhưng khung gầm của Fadil trong vụ tai nạn đó cũng khá chắc chắn nên chiếc xe không bị vò nát dù bị xe bồn đâm. Thậm chí đầu xe bồn còn bị xệ và nát sau cú va đập.

Hình ảnh vụ va chạm tháng 8 năm 2019