VinFast đồng loạt khai trương 64 Showroom xe máy điện trên toàn quốc đầy HỨA HẸN – Làng xe

VinFast đồng loạt khai trương 64 Showroom xe máy điện trên toàn quốc đầy HỨA HẸN

Mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ cho xe máy điện VinFast thì VinFast vừa đồng loạt cho khai trương 64 showroom xe máy điện trên toàn quốc kết hợp với đó là trung tâm trải nghiệm Vin3S trên 30 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Theo đó, hệ thống showroom mới này của VinFast sẽ tập trung vào 03 chức năng chính: Sales – Bán hàng; Services – Dịch vụ và Support – Hỗ trợ. Tất cả được đặt trong không gian rộng rãi lên tới 300m2 với màu xanh dương chủ đạo, đường nét thiết kế tối giản, kết hợp với hệ thống ánh sáng mang hơi hướng công nghệ và tương lai.

Showroom mới này của VinFast tập trung vào 03 chức năng chính Bán hàng – Dịch vụ và Hỗ trợ

VinFast cũng cho biết thêm, trong thời gian tới VinFast sẽ không ngừng tiếp tục triển khai hoàn thiện đồng bộ với 3 khu vực chính là Khu vực trưng bày xe máy điện VinFast; Khu vực trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup và Khu vực Xưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Ở khu vực trình bày xe, xuất hiện đầy đủ những sản phẩm mà VinFast đang bán ra thị trường là Theon, Klara, Feliz, Ludo và Impes.

Xem thêm  Nữ Ninja Lead xém ngất xỉu vì bị phạt tiền triệu khi đi chợ khiến dân tình xôn xao

Ở khu vực trải nghiệm, VinFast sẽ đem đến cho khách hàng đa dạng phương thức tiếp cận, trải nghiệm và tương tác công nghệ với các sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup. Trong tương lai, khách hàng đến đây có thể được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo AR/VR như ngồi vào buồng lái ảo để trải nghiệm ô tô điện VinFast VF e34, VinFast President và các dòng xe quen thuộc như VinFast Lux A2.0, SA2.0 và Fadil; đeo kính VR để đi du lịch tại Vinpearl, thăm quan các căn hộ Vinhomes, hay đơn giản nhất là dùng điện thoại thông minh Vsmart để trải nghiệm hệ sinh thái Vingroup theo cách hoàn toàn mới.

Và cuối cùng là khu vực Xưởng dịch vụ, tại đây VinFast sẽ hỗ trợ khách hàng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của VinFast bởi các kỹ thuật viên lành nghề.

Hiện tại, với việc khai trương đồng loạt 64 showroom kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S, hiện hệ thống showroom, đại lý và xưởng dịch vụ của VinFast đã chính thức được mở rộng lên tới 182 địa điểm. Đặc biệt hơn trong dịp khai trương này, VinFast sẽ dành tặng 01 pin lithium chính hãng cho tất cả khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes; đồng thời tặng 100% phí trước bạ khi mua các dòng xe máy điện cao cấp như VinFast Theon, Feliz và Klara từ nay đến hết ngày 30/4/2021.

Xem thêm  [CLIP] Chủ kênh Gogo TV cùng đội luật sư riêng chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm với Vinfast

VinFast sẽ dành tặng 01 pin lithium chính hãng cho tất cả khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes và 100% phí trước bạ