[CLIP]Vinfast chính thức quảng bá mẫu xe mới nhất của mình ra thị trường quốc tế – Làng xe

[CLIP]Vinfast chính thức quảng bá mẫu xe mới nhất của mình ra thị trường quốc tế

Vừa mới đây thương hiệu xe Việt Vinfast đã chính thức đặt viên gạch truyền thông đầu tiên ra thị trường quốc tế với đoạn clip ngắn quảng bá về mẫu xe SUV cỡ lớn mới nhất của mình.

Sau khi gây bão tại Việt Nam với sự ra mắt của mẫu xe thuần điện đầu tiên là Vinfast VFe32 thì hãng xe Việt đã tiếp tục khiến truyền thông thế giới phải tốn khá nhiều giấy mực cho mẫu SUV cỡ lớn chuẩn bị được lên kệ tại 2 thị trường lớn là Mỹ và Canada đó chính là mẫu xe mang tên Vinfast VFe33.

Dù đã có trụ sở pháp lý tại Mỹ và 1 số quốc gia tại Châu Âu nhưng đây là lần đầu tiên mà Vinfast quảng bá hình ảnh mẫu xe của mình trên kênh truyền hình nổi tiếng toàn cầu CNN.

Đây là động thái đầu tiên cho thấy Vinfast sẽ sớm đưa mẫu SUV VFe33 ra thị trường quốc tế để cạnh tranh cùng với các ông lớn như Honda,Toyota,Bmw,Mercedes…

Niềm tự hào đất Việt đang được hứa hẹn là sẽ mang đến làn gió mới vào phân khúc SUV cỡ lớn toàn cầu.Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được cả thế giới mong ngóng,hy vọng Vinfast sẽ làm nên câu chuyện kỳ tích để đưa ngành công nghiệp oto của Việt Nam lên 1 tầng mới trên trường quốc tế.

Xem thêm  Ferrari SF90 Stradale đầu tiên cập bến Việt Nam “bất ngờ” được chủ nhân rao bán

Cùng xem clip quảng cáo Vinfast VFe33 trên đàng CNN nhé: