VinFast chính thức “lên tiếng” vụ thanh niên “bóc phốt” Lux A2.0 đi 8000 km bảo hành hơn 10 lần – Làng xe

VinFast chính thức “lên tiếng” vụ thanh niên “bóc phốt” Lux A2.0 đi 8000 km bảo hành hơn 10 lần

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip gây xôn giao liên quan đến chiếc ô tô VinFast Lux A2.0 của một 1 Youtuber trẻ xoay quanh câu chuyện là lỗi của chiếc xe này, nhưng theo như lời thanh niên nói thì đã đi bảo hành rất nhiều lần nhưng hậu quả để lại vẫn còn, không triệt để. Mới đây VinFast vừa chính thức lên tiếng về vụ việc trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao sau khi đoạn video clip của 1 Youtuber trẻ tuổi đăng tải lên trang Youtube Gogo TV. Theo đó, thanh niên này đã kể ra 10 lỗi của VinFast Lux A2.0 đi 8000km bao gồm: Lỗi báo kiểm tra lốp.

Lỗi báo kiểm tra lốp

Cần gạt mưa tắt không được

Không tắt cần gạt mưa được

Lỗi sạc không dây

Lỗi chức năng kiểm soát hành trình

Lỗi chức năng kiểm soát hành trình

Lỗi kêu ộp ẹp tại 4 cánh cửa

Biên bản làm việc lỗi kêu ộp ẹp 4 cánh cửa

Khi phanh sẽ có 1 tiếng cạch

Lỗi khi phanh có một tiếng cạch

Lỗi báo động cơ

Và cuối cùng là báo lỗi động cơ

Chiếc VinFast Lux A2.0 của nam youtuber trẻ tuổi

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của mình, VinFast Việt Nam vừa có bài đăng thể hiện sự cứng rắn của mình khi đăng tải đoạn status với thông điệp VINFAST KHÔNG NHƯỢNG BỘ TRƯỚC HÀNH VI GÂY HOANG MANG CHO NGƯỜI DÙNG.

Xem thêm  Ferrari SF90 Spider đầu tiên cập bến Hồng Kông khiến nhiều đại gia trong khu vực “thèm khát”

Cụ thể, ở nội dung của mình VinFast Việt Nam ghi rằng: “Từ ngày 20/4/2021 đến ngày 28/4/2021, ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh YouTube GogoTv (455.000 người theo dõi) đã sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast.”

“Hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV) đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng. Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng chúng tôi đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an. Cơ quan Công An đã tiếp nhận đơn tố cáo và có lịch mời ông Hoàng lên làm việc.”

“Một lần nữa, VinFast khẳng định luôn lắng nghe và sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng kiên quyết làm rõ đến cùng các hành vi sai trái, gây ảnh hưởng tới thương hiệu, và đặc biệt là gây lo lắng, hoang mang cho cộng đồng người dùng. Đây là cách để VinFast thể hiện sự tôn trọng và mong muốn bảo vệ quyền lợi tối thượng của những khách hàng chân chính./.”

Đoạn status được VinFast Việt Nam đăng tải

Theo VinFast, hành vi sản xuất và truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng. Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng phía hãng đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an. Và trên trang Youtube của mình anh Hoàng cũng đã chuẩn bị cho việc bị VinFast kiện.

Xem thêm  Minh Nhựa hỏi mua Lamborghini Huracan STO với giá 19 tỷ nhưng phải quay xe phút cuối

Chủ nhân của đoạn video clip trên được biết là đã chuẩn bị cho việc bị VinFast kiện

Ngay sau khi đoạn status được chia sẽ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nói và cộng đồng chơi xe nói riêng, nhiều ý kiến cho rằng cần phải xử lý thật nặng với những hành vi có ý định phá hoại đến hãng xe, cũng có rất nhiều người cho rằng cần phải xem xét lại những điểm mà Youtuber này đăng tải với chính chiếc xe của Youtuber này, và cả xác thức của nhân viên VinFast trong chế độ bảo hành, sửa chữa đối với khách hàng này.

Comments của cư dân mạng