[VIDEO] Truy đuổi tài xế chạy Mecedes C say sỉn,khiêu khích va chạm xe Nguyễn Sin,bác BEE…gây hỗn loạn cả đường phố quận 4 ! – Làng xe

[VIDEO] Truy đuổi tài xế chạy Mecedes C say sỉn,khiêu khích va chạm xe Nguyễn Sin,bác BEE…gây hỗn loạn cả đường phố quận 4 !

Sự việc xảy ra đêm 9/8/2020 tại khu vực cầu Kênh Tẻ, từ Khánh Hội về đến đường Hoàng Diệu, tài xế điều khiển xe Mer C lạng lách, bất ngờ quẹt phải xe GLC300 của Nguyễn Sin rồi bỏ chạy ,tiếp tục va chạm xe máy tài xế công nghệ BEE.

Theo đó tài xế xe ô tô mang BKS 51H 047.33 chở theo vợ con có biểu hiện say sỉn đi trên đường lạng lách đánh võng. Thậm chí theo như Nguyễn Sin chia sẻ, người này sau khi quẹt trúng xe anh còn chạy lên trước, hạ cánh cửa tài xế thò tay ra ngoài để khiêu khích

Nhằm thoát sự rượt đuổi của Nguyễn Sin , tài xế Mercedes C đã va chạm thêm tài xế xe ôm công nghệ BEE trên đoạn đường khiến ai người đi đường sợ hãi !

Được biết ngay sau đó, hai chiếc Mercedes này đã có màn rượt đuổi khá gay cấn và được người đi đường quay lại clip để đăng tải trên một hội nhóm giao thông.để ngăn chặn tài xế điên, xe Nguyễn Sin đã vượt được lên chặn đầu chiếc xe gây tai nạn , 2 bên nói chuyện và giải quyết vụ việc

Xem thêm  Ngán ngẩm cảnh luồn lách, leo trèo qua rào tại chốt cứng ở Hà Nội

Sau khi chặn được chiếc Mercedes 4 chỗ, Nguyễn Sin đã xuống xe và đã nói với tài xế điên :“Tại sao anh đụng xe tôi và có hành vi bỏ chạy?”.

Ở thời điểm này, gương mặt của nam tài xế chiếc 4 chỗ ngơ ngác, đã không còn tỉnh táo.

Được biết, Nguyễn Sin khi thấy vợ và con nhỏ của nam tài xế ngồi trên xe nên đã bình tĩnh giải quyết và không làm lớn chuyện.

Bác tài xế Be Bike cũng đã chạy đến tận nơi để “nói chuyện” với tài xế Mẹc 4 chỗ vì vô cùng bức xúc , suýt nữa thì xảy ra xô sát giữa 2 bên

Video toàn cảnh cuộc truy đuổi, bác tài xế xe ôm công nghệ quyết ăn thua đủ với tài xế:

Do thấy tài xế có chở vợ và con nhỏ đi theo, nên Nguyễn Sin cho biết “anh không làm lớn chuyện” .

Tới thời điểm này, vẫn chưa có bất kì động thái xin lỗi công khai nào từ nam tài xế chiếc Mercedes 4 chỗ dành cho bác tài Be và Nguyễn Sin. Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị.

Xem thêm  вà тưng chỉ ở nhà selfie thôi cũng khiến dân mạng тнả тιм rần rần vì qυá đỗι sεxү