[Video] Thanh niên chơi ‘NGU’ nhất năm…Hút thuốc ở cây xăng khiến xe Honda SH bắt lửa cháy dữ dội! – Làng xe

[Video] Thanh niên chơi ‘NGU’ nhất năm…Hút thuốc ở cây xăng khiến xe Honda SH bắt lửa cháy dữ dội!

Dù đã được một nữ nhân viên cây xăng nhắc nhở nhưng 1 trong 3 thanh niên di chuyển trên xe Honda SH vẫn cố tình bật lửa để mồi thuốc. Hậu quả là một ngọn lửa bùng cháy khá dữ dội nhưng may mắn là đã được dập tắt ngay lập tức.

Một vụ việc xảy ra tại trạm xăng dầu trên địa bàn xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội vào tối ngày 31 tháng 7 năm 2020 đã khiến không ít nhân viên ở cây xăng cũng như người dân đang đổ xăng tại đó hoảng sợ bỏ chạy.

Lý do là trong lúc một nữ nhân viên đang đổ xăng cho chiếc xe tay ga Honda SH, 1 trong 3 thanh niên di chuyển trên xe Honda SH đã đùa giỡn và cố tình bật lửa để mồi thuốc. Hậu quả là một ngọn lửa bùng cháy khá dữ dội nhưng may mắn là đã được thanh niên này dập tắt ngay lập tức.

Video: Thanh niên cố tình hút thuốc ở cây xăng khiến xe Honda SH bắt lửa

Đoạn video do camera an ninh của trạm xăng này quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào tối ngày 31/7, lúc này khoảng 20 giờ 45 phút, có 3 thanh niên không mũ bảo hiểm di chuyển trên một chiếc xe tay ga Honda SH vào trạm xăng dầu này đổ xăng.

Xem thêm  Quá đam mê PKL...Công Phượng đem 'Xế cưng' Ducati Hypermotard 939 SP nửa tỉ, đập 30 củ lên cấp Họng pháo SC Project !

Trong lúc 3 thanh niên này đang trò chuyện với nhau, bất ngờ 1 thanh niên ở trần rút ra một điếu thuốc và có ý định mồi lửa ngay tại trạm xăng dầu. Một nữ nhân viên ở cây xăng khi phát hiện đã nhanh chóng can thiệp. Nam thanh niên sau đó bỏ chạy được một đoạn thì quay lại chiếc xe Honda SH.

Tình huống xảy ra sau đó mới khiến người xem hoảng sợ, nam thanh niên vẫn quyết tâm bật lửa để mồi thuốc, hậu quả là chiếc xe Honda SH phực lửa khá lớn làm những người có mặt tại trạm xăng dầu bỏ chạy.

Riêng thanh niên mồi thuốc liền dùng miệng thổi ngọn lửa ở chiếc xe Honda SH và sau đó dùng chân dập tắt 2 ngọn lửa khác. Trong vụ việc này nam thanh niên đã gặp may khi ngọn lửa đã được dập tắt. Nếu không, hậu quả của vụ việc này là khá nghiêm trọng.

Màn đùa giỡn của 1 trong 3 thanh niên đi trên xe Honda SH là vô cùng nguy hiểm và có thể đe doạ tính mạng của những người có mặt trong cây xăng lúc xảy ra vụ việc. Rất may mắn là ngọn lửa sau khi bùng cháy dữ dội đã bắt đầu yếu đi nên thanh niên này mới có thể dập lửa dễ dàng.

Xem thêm  [Clip] Yamaha Exciter độ 200cc bắn tốc lên đến 199km/giờ trên đường... khiến loạt Racing boy 'núp gió' Ngửi khói !

Theo: LanAnh/thanhnienviet