[Video] ‘PHƯỢT THỦ’ chạy Yamaha R15 tốc độ cao 133km/h…đâm vào xe khách, dẫn đến tử vong ! – Làng xe

[Video] ‘PHƯỢT THỦ’ chạy Yamaha R15 tốc độ cao 133km/h…đâm vào xe khách, dẫn đến tử vong !

Đoạn video được quay lại từ camera hành trình của một chiếc xe máy chạy ngay phía sau mô tô của thanh niên cho thấy tốc độ cao nhất lên đến 130 km/h.

Vào khoảng 8 giờ 20 phút sáng hôm qua, ngày 27 tháng 6 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe khách của Thành Bưởi với một chiếc xe mô tô phân khối nhỏ đã khiến nam thanh niên 26 tuổi tử vong ngay tại chỗ.

Lộ video “phượt thủ” chạy mô tô tốc độ cao trước khi tông vào xe khách dẫn đến tử vong tại chỗ

Mãi đến chiều tối cùng ngày, trên mạng xã hội mới xuất hiện đoạn video quay lại cảnh trước khi xảy ra tai nạn và khiến người xem không khỏi sợ hãi với tốc độ của chiếc xe mô tô phân khối nhỏ khi lưu thông trên đường.

Theo đó, đoạn video này được quay lại từ camera hành trình của một chiếc xe máy chạy ngay phía sau mô tô phân khối nhỏ do anh N.L.K, 26 tuổi ngụ ở tỉnh Bến Tre điều khiển. Tốc độ của chiếc xe máy côn tay này có khi lên đến hơn 130 km/h nhưng vẫn không đuổi theo kịp chiếc mô tô phân khối nhỏ màu xanh dương trước khi gặp nạn.

Xem thêm  вữα cơm nấu vộí vєn đường củα tàí хế nằm chờ gíấч "luồng хαnh" để vàσ hà nộí

Dù đoạn video này đã được cắt bỏ phần xảy ra va chạm của chiếc xe mô tô phân khối nhỏ với chiếc xe khách Thành Bưởi nhưng trước đó cũng cho thấy, ở các khúc cua, các “phượt thủ” này duy trì tốc độ khá cao, trên 90 km/h là khá nguy hiểm. Tốc độ cao nhất trên Quốc lộ 20 dành cho xe máy trong khu vực không có dân cư là 60 km/h.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách Thành Bưởi và xe mô tô vào sáng hôm qua làm một người tử vong. Ảnh: Mạng xã hội giao thông

Vụ tai nạn với chiếc xe khách Thành Bưởi xảy ra khi anh N.L.K điều khiển xe mô tô phân khối nhỏ lưu thông trên Quốc lộ 20, theo hướng từ TP.HCM đi Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khi di chuyển trên đèo Phú Hiệp, thuộc địa phận huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, chiếc mô tô đã lấn sang làn đường ngược chiều dẫn đến xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe khách Thành Bưởi chạy hướng ngược lại.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, nam thanh niên nằm cách chiếc xe mô tô phân khối nhỏ màu xanh dương hơn 5 m và đã tử vong. Về phần chiếc xe mô tô, ngoại thất xe hư hỏng nặng, nằm dưới gầm xe khách Thành Bưởi, ngay bánh xe phía trước.

Xem thêm  тяả тιềη shipper вằηg cácн độc lạ, cô gáι вị CĐM ηéм đá кịcн ℓιệт

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để giải quyết cũng như điều tiết giao thông qua khu vực này.

Nguồn:thanhnienviet