Vị đại gia bí ẩn với bộ sưu tập xe biển đẹp 500 chiếc trị giá đến 70 tỷ đồng – Làng xe

Vị đại gia bí ẩn với bộ sưu tập xe biển đẹp 500 chiếc trị giá đến 70 tỷ đồng

1 bộ sưu tập xe máy lên đến 500 chiếc của 1 dân chơi xe tại An Giang đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì độ chịu chơi của vị chủ nhân này.

Từ xưa đến nay những chiếc xe có biển số đẹp luôn là thứ không thể thiếu đối với các doanh nhân thành đạt,1 chiếc xe sang,xịn thường được chủ nhân của chúng gắn cho 1 biển kiểm soát có ý nghĩa thành công,phát đạt,thuận buồm xuôi gió…Nhưng đối với tay chơi xe thích sưu tầm biển số đẹp thì nó như là 1 đam mê bất tận mà người ta sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu.

Và mới đây cộng đồng chơi xe khắp Việt Nam đã thực sự choáng khi 1 vị chủ nhân bí ẩn ở An Giang cho phép đăng tải lên mạng xã hội bộ sưu tập xe biển đẹp gần 500 chiếc xe với đủ thương hiệu.Nhưng điều đặc biệt ở đây là 500 chiếc xe này đều được gắn 1 chiếc biển số mà ai cũng mơ ước.

1 chiếc biển số tứ quý hay ngũ quý có giá tgia1trường thấp nhất cũng cả 100 triệu,có chiếc cá biệt giá lên đến hơn 1 tỷ đồng.Bởi thế khi thấy bộ sưu tập xe biển đẹp này đã có nhiều người định giá sơ qua với giá trị lên đến hơn 50 tỷ.

Xem thêm  Siêu phẩm 160cc đầu tiên của Honda đã về đến Việt Nam mở ra 1 phân khúc mới

Gần đây nhất 1 chiếc Honda SH150i gắn biển ngũ quý 8 ở Hà Nội được sang tên lại với mức giá lên đến 900 triệu trong khi giá ra biển cơ bản chỉ khoảng 100 triệu đồng.

Và chiếc xe đang có giá trị cao nhất mà ai cũng biết là 1 chiếc Yaz125 biển ngũ quý 9 đã về tay vị đại gia Long An với mức giá gần 1,7 tỷ đồng.

Qua đây có thể thấy được giá trị của 1 chiếc biển số đẹp đối với những tay chơi là không có giới hạn.

Đó là cơ sở để nhiều người tin rằng nếu vị chủ nhân này rao bán bộ sưu tập thì mức giá thấp nhất là vào tầm hơn 50 tỷ đồng,thậm chí có thể lên đến 70 – 80 tỷ nếu gặp đúng người có cùng đam mê và tất nhiên là cũng có rất nhiều tiền.

Tại thời điểm này có thể xem như đây là bộ sưu tập xe biển đẹp nhiều và giá trị nhất tại Việt Nam từ xưa đến nay.

Danh tính của vị chủ nhân này đang là tâm điểm trên mạng xã hội,bởi sở hữu được 1 bộ sưu tập tầm cỡ này thì chắc hẳn đây phải là 1 vị siêu đại gia có tên tuổi tại An Giang.

Xem thêm  Ex 150 độ cả tá đồ chơi toàn hàng khủng

Nếu có thêm bất kỳ thông tin gì về bộ sưu tập hay danh tính của vị đai gia bí ẩn này chúng tôi sẽ cập nhật ngay để nếu có cơ hội về An Giang những tín đồ có chung niềm đam mê này có thể giao lưu tìm hiểu thêm.