Va chạm giao thông thanh niên cầm gậy phang BMW ai ngờ đụng phải thứ dữ – Làng xe

Va chạm giao thông thanh niên cầm gậy phang BMW ai ngờ đụng phải thứ dữ

Đoạn video ghi lại cuộc rượt đuổi của người phụ nữ đi xe BMW với một nam thanh niên chặn đầu xe dùng gậy đάɴʜ vào xe BMW. Sự việc gây náo Լоạɴ, ùn tắc đường phố. Công an vào cuộc ngăn cản kịp thời.

13h ngày 6/10, người dân nhìn thấy nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) đứng cãi vã với một phụ nữ tại giao lộ Đặng Minh Khiêm – Phó Cơ Điều (phường 4, quận 11, TP.HCM).

Sự việc vừa xảy ra không khác gì phim hành động. Tài xế đi BMW có xảy ra va chạm giao thông với một người đi xe máy, người này sau đó đã có hành vi cà khịa lại người lái xe ô tô( dùng gậy vụt vào xe BMW).

Sau một hồi bị thanh niên kia đáɴʜ liên tục vào xe ,Quyết không chịu thua nữ tài xế lại BMW đã đánh xe ô tô đuổi theo bằng được, rút ô đuổi nam thanh niên kia chạy quanh gốc cây. May các anh Công an ra kịp chứ không ô đấy mà chị bổ thì chỉ có toang toác :))))

Ảnh sự việc

Sau đó người xuống xe gồm có hai người phụ nữ và một bé nhỏ. Người này ngay lập tức rượt dí thanh niên chạy lòng vòng.

Xem thêm  Xử lý đoàn môtô "khủng" đi vào cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Trong xe có trẻ em và phụ nữ

Vụ việc vừa mới xảy ra tức thì công an đã ngay lập tức có mặt và ngăn cản. Hiện sự việc thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng:

“Nữ tài xế cố điều khiển chiếc BMW đuổi tông anh kia nhưng không được. Khi chiếc xe dừng lại, tôi thấy có 2 phụ nữ bồng một em bé bước ra ngoài. Nữ tài xế xuống xe, tiếp tục cầm cây dù che mưa đuổi đánh anh ta”, ông Nguyễn Văn Hồng, người dân tại khu vực, kể.

Ông Hồng cho biết Công an phường 4 (quận 11) đã có mặt tại hiện trường và đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. “Vụ việc may mắn không có ai bị thương, chiếc BMW trầy xước nhẹ”, ông Hồng nói.

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Tôi là dân Thủ Đứс